Hãng xe ôtô khác 2020-09-28 18:21:11

Gói thiết kế nội/ngoại thất mới mang tên Graphite Capsule dành cho dòng Lamborghini Urus


Gói thiết kế nội và ngoại thất Graphite Capsule, giống như gói độ của bên thứ 3 nhưng thực chất lại là gói thiết kế từ nhà sản xuất.Graphite Capsule được nhà sản xuất nâng cấp về kiểu dáng và nội thất bên trong so với dòng xe tiêu chuẩn của Lamborghini Urus.

Gói thiết kế này có 4 tùy chọn màu về ngoại thất gồm: Bianco Monocerus, Nero Noctis, Grigio Nimbus và Grigio Keres.

Khách hàng chọn bất cứ màu ngoại thất nào, thì các phần thấp hơn xung quanh cản trước, cản sau, và hông xe đều được nhà sản xuất sơn màu giống với phần thân xe.

Màu của phần bên ngoài xe giúp cho dòng xe mới là Lamborghini Urus thêm nổi bậc hơn, nhất là phần cản trước, ốp cửa, cánh gió sau và bộ mâm 23 inch dành riêng.

Phần đuôi xe Lamborghini Urus được phủ lên màu đen bóng, giúp cho xe thêm phần huyền bí.Bên trong khoang lái của dòng xe Lamborghini Urus, cũng khá nổi bật khi được nhà sản xuất sử dụng các chi tiết nhôm tối màu, trên bảng điều khiển và ốp cửa.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng các chi tiết sợi carbon bóng mờ, màu mới tạo điểm nhấn nổi bật trên bề mặt da, cạnh viền ghế ngồi, chỉ khâu Q-citura, và logo Lamborghini thêu trên tựa đầu.

Giống như gói thiết kế Pearl Capsule ra mắt gần đây, Graphite Capsule cũng cung cấp cho dòng xe các tùy chọn ghế thông gió bọc chất liệu Alcantara cao cấp.

Gói thiết kế mới Graphite Capsule dành riêng cho model Lamborghini Urus 2021.

Giá trước thuế tại thị trường Mỹ cho phiên bản này là 218.009 USD.


Chủ đề cùng mục