Hãng xe ôtô khác

Shelby GT500CR quái vật 810 HP với thân bằng sợi carbon gây sốc


Bạn đang có 298.000 đô la (khoảng 6,1 tỉ vnđ) trong túi và khao khát một chiếc Shelby GT500 trông cổ điển với những đường nét hiện đại? Với GT500CR Carbon Edition, một phiên bản giới hạn chỉ gồm 25 chiếc đặc biệt làm từ sợi carbon gây sốc.Shelby tuyên bố mô hình đặc biệt này có trọng lượng nhẹ hơn 600 pound (khoảng 272 kg) so với GT500CR thông thường. Ngoài ra còn có một động cơ "Coyote" 5,0 lít V-8 siêu tăng áp trong hỗn hợp, bơm ra công suất 810 mã lực. Lực kéo được xử lý bởi phần đuôi xe 9 inch với bộ vi sai hạn chế trượt và các lẫy chuyển số để giúp xử lý. Hệ thống phanh Wilwood cung cấp sức mạnh dừng và hộp số sàn sáu cấp do Tremec cung cấp là lựa chọn truyền động duy nhất.

Nhưng chính ngoại hình xe mới là thứ gây chú ý nhất. Nhìn vào hình trưng bày bên dưới để xem cơ thể trần chưa hoàn thành bởi những thứ vinh quang tạo nên nó. Những chiếc xe hoàn thiện sẽ được khoác một lớp sơn trong suốt, mặc dù chủ sở hữu có thể tùy chỉnh màu sọc và Shelby American sẽ vui vẻ áp dụng đặc biệt.


SpeedKore đã sản xuất phần thân và Classic Recreations là công ty chịu trách nhiệm thực sự chế tạo những chiếc xe này. Shelby American không sản xuất những con quái vật này, nhưng cơ sở ở Las Vegas của bộ trang phục sẽ nhận những con quái vật thân bằng sợi carbon và phân phối rất nhiều cho khách hàng. Dường như mất 12 đến 18 tháng để chế tạo một chiếc, vì vậy hãy đặt hàng ngay bây giờ và cố gắng kiên nhẫn trong khi các công ty này làm việc cùng nhau để cùng nhau tạo ra một chiếc GT500 cực kỳ hoàn thiện, cực kỳ mạnh mẽ cho bạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục