Hãng xe ôtô khác

Ngắm siêu phẩm SHELBY COBRA 1965 với thân vỏ hoàn toàn bằng đồng


Ford GT40 và Shelby Cobra có chia sẻ điểm chung gì ngoài chuyện đều liên quan tới thương hiệu Ford , huyền thoại Carroll Shelby, và động cơ V8? Câu trả lời là hai mẫu xe kinh điển này đều có nhiều bản sao trên thị trường. Vì là biểu tượng đích thực của thế giới ô tô, khó trách mọi người mê xe đều mong muốn được một lần thử cầm lái chúng.
Tuy nhiên, những chiếc xe bản sao có thể trông khá xấu xí vì chi phí chế tạo rẻ tiền, nhưng thi thoảng, chúng ta lại bắt gặp một chiếc xe bản sao đẹp đến mức khiến người hâm đặt câu hỏi liệu nó có tốt hơn cả bản gốc hay không. Chiếc Shelby Cobra 1965 hết sức đặc biệt dưới đây là một ví dụ hoàn hảo cho chuyện này, nhưng nó không chỉ đơn giản có mỗi vẻ ngoài thu hút.
Cụ thể, chiếc xe bản sao này được chế tạo bởi Kirkham Motorsports ở Utah và có một thân vỏ làm không phải bằng thép hoặc nhôm sơn màu mà là đồng uốn thủ công và không hề sơn chút nào. Nó được đánh bóng bằng tay và có các sọc đặc trưng ở giữa được chải khéo léo mà không cần dùng sơn. Phía sườn xe có sự hiện diện của hai ống xả bằng thép chống gỉ, kết hợp cùng khung chống lật và bộ la-zăng mạ crôm bóng bẩy, chúng tạo nên một nét tương phản đẹp mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục