Hãng xe ôtô khác

Xe cổ Chevrolet Sting Ray C2 1965 phục chế mạnh 430 mã lực


Có thể nói Chevrolet Corvette C2 Sting Ray là mẫu xe thể thao biểu tượng ở Mỹ khi thu hút được đông đảo khách hàng tại đây vào thời điểm bán ra từ năm 1963 đến năm 1967. Đến nay, Corvette đã bước sang thế hệ C8 với nhiều công nghệ vận hành tiên tiến.

Chevrolet Sting Ray C2 1965 bản độ Retro Design


Một xưởng độ ở North Carolina, Mỹ có tên Retro Design đã thực hiện hàng loạt điều chỉnh ở C2 Sting Ray 1965 nhằm nâng cao khả năng vận hành nhưng vẫn giữ kiểu dáng hoài cổ bên ngoài và nội thất trên mẫu xe mui trần.

Mân xe của Chevrolet Sting Ray C2 1965 bản độ Retro Design


Ngoại hình của bản độ này ấn tượng với bộ vành mạ chrome Beyern Spartan. Chiếc xe nguyên gốc sử dụng động cơ 5.4L công suất 250 mã lực, mô-men xoắn 475 Nm cùng hộp số sàn 3 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Nội thất của Chevrolet Sting Ray C2 1965 bản độ Retro Design


Retro Design đã tốn hàng trăm giờ đồng hồ làm việc để phục hồi và tu sửa nội thất, ghế lái cũng được thay mới bằng loại ôm sát người ngồi và chất liệu da đen mới.

Cụm đồng hồ tròn cổ điển vẫn giữ lại trên Chevrolet Corvette C2 Sting Ray


Tuy nhiên, trang bị cụm đồng hồ tròn cổ điển ở Chevrolet Corvette C2 Sting Ray vẫn được giữ lại nhưng hệ thống âm thanh có tính năng kết nối Bluetooth.

Logo trên Chevrolet Sting Ray C2 1965


Không chỉ thay thế khối động cơ V8 mới nạp khí tự nhiên dung tích 6.2L mạnh 430 mã lực, hãng độ còn mang đến cho chiếc xế cổ này hệ thống phanh và giảm xóc được nâng cấp để chiếc xe kiểu dáng hoài cổ vận hành ổn định ở tốc độ cao. Mẫu xe cũng có hệ thống ống xả mới bằng thép không gỉ.

Chi phí thực hiện Chevrolet Sting Ray C2 1965 bản độ Retro Design chưa được tiết lộ


Chi phí của bản độ này không được Retro Design tiết lộ nhưng các dự án trước đó hãng độ tham gia thường sẽ có chi phí trên 100.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế ngày xưa ấn tượng thật, mấy chục năm rồi vẫn đã mắt


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục