Hãng xe ôtô khác

Bentley ra mắt bộ sưu tập Vietnam Skyline nhằm tôn vinh dấu ấn Việt


Hôm nay ngày 20/4, thương hiệu Bentley đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập xe giới hạn có tên Bentley Vietnam Skyline , lấy nguồn cảm hứng từ những cảnh quan nổi tiếng nhất tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ sưu tập giới hạn "Vietnam Skyline" của Bentley dành riêng cho thị trường Việt


Bentley Vietnam Skyline là một trong số ít bộ sưu tập chủ đề của Bentley trên thế giới, qua đó khẳng định sự ưu ái đặc biệt mà hãng xe sang Anh quốc dành cho thị trường Việt. Sản phẩm này cũng giúp hãng xe ghi điểm với nhóm khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu đang ngày càng gia tăng tại nước ta.

Chia sẻ từ ông Phan Mạnh Hà, Giám đốc Bentley Hồ Chí Minh: “Với bộ sưu tập Bentley Vietnam Skyline, chúng tôi mong muốn hòa chung vào sự phát triển của thị trường xe sang Việt Nam, đồng thời đưa các hình ảnh biểu tượng của Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh vào bộ sưu tập của mình là cách để ghi dấu những cột mốc đầu tiên tại thị trường năng động đầy hứa hẹn".

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng được hiện lên với những đường nét chân thực 


Bộ sưu tập độc đáo này bao gồm 3 chiếc xe được cá nhân hóa cho 3 thành phố, hội tụ đầy đủ các dòng xe đình đám của Bentley hiện tại là Flying Spur , Continental GTC Bentayga .

Khoang nội thất có các đường chân trời được xuất hiện trên mặt kính, tấm ốp bệ cửa hay phần tựa lưng ghế


Những chiếc xe Bentley sẽ sở hữu ngoại thất và nội thất vô cùng độc lạ, khác biệt thông qua các chi tiết như hình ảnh các tòa nhà cao ốc tại thành phố mang tên Bác, biểu tượng đường chân trời của Thủ đô hay đô thị miền Trung được xuất hiện nổi bật trên mặt kính, tấm ốp bệ cửa hay phần tựa lưng ghế, đèn chào mừng…

Đèn chào mừng “HO CHI MINH CITY” xuất hiện ấn tượng ngay khi mở xe


Hãng xe Anh quốc còn thông tin rằng mỗi dòng xe kể trên chỉ sản xuất một chiếc duy nhất và khách hàng có thể cá nhân hóa các dòng xe theo ý thích, tùy chọn theo gu thẩm mỹ cá nhân bởi đội ngũ cá nhân hóa xe lừng danh Mulliner.

Dự kiến, Bentley Vietnam Skyline sẽ được ra mắt thị trường vào đầu năm 2023, việc thiết kế và cá nhân hóa sẽ phải hoàn thành trước ngày 1/6/2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hàng hiếm kiểu này có tiền cũng khó mua được

thế giới bắt đầu để ý tiềm năng mua bán tại VN rồi à

Xe giá x3 x4 tg vẫn cứ bán thả phanh mà


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục