Hãng xe ôtô khác

Ngắm Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum độc nhất thế giới

Chiếc xe hạng sang này được chế tác riêng bởi bộ phận Bespoke Collective, thuộc đơn đặt hàng của một đại gia vùng Trung Đông.

Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Trong bài là Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum , phiên bản đặc biệt mới nhất của thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh Quốc.

Họa tiết Starburst trên Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Tên gọi của phiên bản này đã thể hiện nét trưng của xe, họa tiết "Starburst", vốn được lấy cảm hứng từ quá trình bùng nổ sao của những thiên hà, có thể được bắt gặp tại nhiều vị trí.

Thân xe Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Bao phủ Phantom Sapphire Astrum chính là lớp sơn màu xanh Milori Sapphire cùng đường coachline thực hiện thủ công.

Nội thất của Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Nhắc đến những chiếc Rolls-Royce không thể nào bỏ qua được không gian nội thất , chiếc Sapphire Astrum Gallery được chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn Richard Fox.

Họa tiết những tia nhọn bằng bạc nguyên chất trên Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Theo đó, xe được cấu tạo từ những tia nhọn bằng bạc nguyên chất tỏa ra từ một viên kim cương với lớp vỏ bằng bạch kim, trên nền lớp phủ sơn mài màu xanh Sapphire.

Vô-lăng của Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Sức mạnh của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đến từ động cơ V12 dung tích 6.75L , công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Không gian bên trong Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Hệ thống treo trên xe là loại khí nén kết hợp cùng khả năng theo dõi mặt đường thông qua camera đa nhiệm giúp mang đến trải nghiệm êm ái tối đa cho hành khách.

Logo kí hiệu độc quyền trên Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum


Rolls-Royce Phantom Sapphire Astrum thuộc hàng độc nhất này được sản xuất riêng cho một khách hàng tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Mức giá của phiên bản này không được Rolls-Royce tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
RR luôn ở một đẳng cấp khác, vừa sang vừa xịn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục