Hãng xe ôtô khác

Ngắm Rolls-Royce Boat Tail, xe siêu sang đắt nhất thế giới lần đầu xuất hiện


Mới đây, tại sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2021, thương hiệu xe sang Rolls-Royce đã giới thiệu siêu phẩm Boat Tail. Đây là mẫu xe thương mại đắt nhất thế giới tính tới thời điểm này.

Điểm đặc biệt của Boat Tail chính là được Rolls-Royce sản xuất qua hình thức Coachbuild - đẳng cấp cao nhất của quá trình cá nhân hóa Bespoke.

Dùng chung nền tảng với Phantom, nhưng quá trình Coachbuild giúp Boat Tail có thiết kế thân xe hoàn toàn khác biệt và mang đậm dấu ấn của khách hàng. Cụ thể, Boat Tail là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế dòng du thuyền J-Class và chiếc Rolls-Royce Boat Tail đời 1932, vốn cũng nằm trong bộ sưu tập của chủ xe.

Theo thông tin, có đến 1.813 chi tiết cá nhân hóa Bespoke khác nhau. Xe có tông màu xanh chủ đạo, một số màu sơn được đặt theo tên thành viên gia đình người sở hữu.

Tiện nghi trên xe được ẩn bên dưới tấm che khoang sau bằng gỗ phủ veneer Caleidolegno là tủ làm mát rượu champagne, bộ ly pha lê, bộ dụng cụ ăn bằng bạc và sứ của thương hiệu Christofle.

Bên cạnh đó còn có thêm bộ ghế cocktail bằng sợi carbon, mái che kích thước lớn… cho phép khách hàng trải nghiệm một bữa tối 5 sao trong không gian mở.

Đặc biệt, “sánh bước” cùng Boat Tail là bộ sưu tập phụ kiện xa xỉ như cặp đồng hồ đôi đến từ thương hiệu Thụy Sĩ Bovet Fleurier, bút Montblanc được chế tác thủ công…

Sức mạnh của Rolls-Royce Boat Tail đến từ khối động cơ V12 dung tích 6.75L, tương tự Phantom, sản sinh công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Chỉ có 3 chiếc Boat Tail được sản xuất và chiếc đầu tiên có giá hơn 28 triệu USD, và được đồn đoán thuộc sở hữu của cặp vợ chồng Jay-Z và Beyonce.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục