Hãng xe ôtô khác

Ngắm Rolls-Royce Phantom phiên bản hoa phong lan duy nhất trên thế giới

Rolls-Royce Phantom Orchid độc nhất trên thế giới với thời gian thực hiện 2 năm vừa được công bố hoàn thành.

Rolls-Royce Phantom phiên bản hoa phong lan


Đây là sản phẩm kết hợp giữa bộ phận Bespoke Collective của Rolls-Royce và nữ nghệ sĩ Helen Amy Murray, dành riêng cho Singapore với chủ đề chính là hoa phong lan, một trong những biểu tượng nổi tiếng của đảo quốc sư tử.

Chi tiết hoa phong lan xuất hiện ở ngoại thất
Chi tiết hoa phong lan xuất hiện ở ngoại thất


Chiếc Phantom trong bài viết được bao phủ bởi màu sơn trắng Arctic kết hợp cùng ánh kim loại tím và phủ một lớp hạt thủy tinh đặc biệt. Thân xe được trang trí một đường coachline màu xanh lục và một vài họa tiết hoa lan tinh xảo.

Khu vực bảng tablo đầy hoa lan trên Rolls-Royce Phantom Orchid 


Ở khoang nội thất, Rolls-Royce Phantom Orchid gây chú ý ở khu vực bảng tablo với hình ảnh trang trí hoa phong lan chế tác thủ công bởi đội ngũ 6 nghệ nhân của Helen Amy Murray.

Nghệ nhân chế tác thủ công từng chi tiết
Nghệ nhân chế tác thủ công từng chi tiết


Được biết, chi tiết này mất khoảng 200 giờ làm việc để hoàn thiện, bao gồm phần bề mặt làm từ lụa và hình ảnh phong lan được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra hiệu ứng hình ảnh 3D sống động.

Hoa lan xuất hiện trên bàn ăn của Rolls-Royce Phantom Orchid
Hoa lan xuất hiện trên bệ bước chân của Rolls-Royce Phantom Orchid


Hai chi tiết đặc biệt khác không kém phần mĩ miều được nhà thiết kế Yohan Benchetrit của Rolls-Royce Bespoke tạo nên là bàn ăn và bệ bước chân mang họa tiết phong lan.Những chi tiết kể trên hòa hợp tạo nên một Rolls-Royce Phantom Orchid vô cùng thú vị, mang đến trải nghiệm như đang lạc ở Vườn lan quốc gia (National Orchid Garden) tại Singapore.

Rolls-Royce Phantom Orchid phiên bản đặc biệt mất đến 2 năm để hoàn thành


Rolls-Royce cho biết đã mất 2 năm để hoàn thành chiếc Phantom Orchid. Mức giá cũng như chủ nhân của mẫu sedan siêu sang này không được hãng xe Anh quốc tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục