Hãng xe ôtô khác

Range Rover SV LWB P530 mở bán tại Việt Nam với giá niêm yết 23,86 tỷ đồng

Hôm nay (ngày 27/1/2022), nhà phân phối chính thức của hãng xe Anh quốc Jaguar Land Rover tại Việt Nam đã thông báo nhận đặt hàng mẫu xe SUV hạng sang Range Rover SV LWB P530 mới. Và với biến thể trục cơ sở dài, xe có giá niêm yết là 23,859 tỷ đồng và cũng là chiếc xe 7 chỗ có giá niêm yết cao nhất Việt Nam.

Range Rover SV LWB P530 


Về hệ truyền động , Range Rover SV LWB P530 có các tùy chọn động cơ xăng sáu xi-lanh lai điện nhẹ (mild-hybrid) hiệu quả, và động cơ xăng V8 mạnh mẽ hoàn toàn mới.

Cấu hình chỗ ngồi trên mẫu SUV này cũng có nhiều tùy chọn bao gồm bốn, năm hoặc bảy chỗ ngồi trên các biến thể Trục cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và Trục cơ sở kéo dài (LWB).

Được biết, Jaguar Land Rover tại Việt Nam sẽ chỉ phân phối phiên bản Autobiography , cùng với phiên bản First Edition độc quyền để kỷ niệm năm đầu tiên sản xuất.

Nội thất của Range Rover SV LWB P530 


Cả hai biến thể Trục cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và Trục cơ sở kéo dài (LWB) có năm chỗ ngồi, trong đó biến thể Range Rover LWB mới mang đến sự thoải mái vượt trội dành cho hành khách ở hàng ghế sau. Các phiên bản chủ đề SV Serenity sang trọng tinh túy và SV Intrepid huyền bí là chìa khóa mở ra hành trình cá nhân hóa trên phiên bản Range Rover SV Mới.

Và đặc biệt chiếc SUV này sử dụng các vật liệu độc quyền bao gồm kim loại mạ bóng, gốm mài nhẵn, gỗ có nguồn gốc bền vững và da mềm near-aniline, cũng như các loại vải Ultrafabrics siêu bền.

Tiện nghi trên Range Rover SV LWB P530 


Với tùy chọn động cơ V8 mới giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn 17% và tạo ra mô-men xoắn lớn hơn 50Nm so với động cơ V8 siêu nạp 5,0 lít trước đó, giúp Range Rover SV mới đạt đến tốc độ tối đa 261km/h.

Khoang nội thất mang phong các thiết kế sang trọng đầy tiện nghi với bàn làm việc đóng mở bằng điện, khay đựng ly điều khiển bằng điện và tủ lạnh tích hợp với ly pha lê Dartington khắc chữ SV. Bên cạnh đó là trang bị màn hình giải trí cho hàng ghế sau 13,1 inch, đây là màn hình lớn nhất từng được thiết kế trên mẫu xe Range Rover và kích thước tối ưu để tạo sự thoải mái hơn bao giờ hết.

Tiện nghi trên Range Rover SV LWB P530 


Xe còn nhận được tai nghe có độ trung thực cao được thiết kế dành riêng cho phiên bản Range Rover SV này, với độ êm và hiệu suất được nâng cao ở dải âm cao.

Cần số của Range Rover SV LWB P530 


Với tùy chọn chủ đề SV Signature Suite bốn chỗ, khoang nội thất của xe ngập tràn công nghệ cũng như trang bị hiện đại.

Theo thông tin, Range Rover SV LWB P530 sẵn sàng nhận đơn đặt hàng từ khách hàng kể từ ngày 27/1/2022, khách hàng có thể xây dựng cấu hình cá thể hóa tại trang web công ty.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục