Hãng xe ôtô khác

MG Việt Nam tung khuyến mãi khủng trong tháng 6, vừa ưu đãi trước bạ, vừa giảm giá niêm yết


Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng sau thời gian dài vằng bóng tại Việt Nam cũng như kích cầu, cải thiện doanh số, thương hiệu MG hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi khủng trong tháng 6 cho cả 2 sản phẩm đang phân phối.MG HS 1.5T 2WD Trophy nhận được 12 tháng bảo hiểm vật chất. Còn bản HS 2.0T AWD Trophy nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ.

Chưa hết, bản HS 2.0T AWD Trophy còn đang được giảm trực tiếp giá niêm yết 80 triệu đồng, từ 949 xuống còn 869 triệu đồng.Tại Việt Nam, MG HS sẽ phải đối mặt cùng các đối thủ như Mazda CX-5 , Hyundai Tucson

Mẫu xe MG ZS cũng nhận được ưu đãi là 12 tháng bảo hiểm vật chất dành cho phiên bản ZS 1.5 2WD LUX+ và ZS 1.5 2WD COM+ trong tháng 6 này. Hiện tại, MG ZS đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản với giá từ 519 đến 619 triệu đồng.Cung cấp sức mạnh cho MG ZS chính là khối động cơ 1.5L sản sinh công suất 112 mã lực kết hợp với hộp số CVT giả lập 8 cấp.

Điểm mạnh của mẫu xe này chính là độ an toàn đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, điều mà các đối thủ khó lòng sánh được.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục