Hãng xe ôtô khác

Infiniti QX60 tung video nội thất sang trọng và hứa hẹn đầy sự thoải mái đến từ công nghệ


Theo dự kiến, mẫu xe hạng sang Infiniti QX60 thuộc thương hiệu Nissan sẽ được ra mắt vào ngày 23/6 sắp tới.Mới đây, Infiniti đã đăng tải video cho thấy cái nhìn đầu tiên về ngoại thất với nhiều chi tiết, trang bị hiện đại đầy sang trọng của QX60. Nó sẽ xuất hiện đầu tiên tại Bắc Mỹ vào mùa thu này, và sau đó sẽ được mở rộng ra thị trường quốc tế.

Infiniti QX60 2022 chạy thử


Quan sát video có thể thấy khoang nội thất sử dụng khá nhiều da màu nâu đi cùng một số điểm nhấn kim loại xuất hiện trên bảng táp lô, các lỗ thông gió rộng bên dưới,… kèm theo lời hứa hẹn :"Với công nghệ truyền cảm hứng tự tin và cabin mang đến sự thoải mái thanh thoát & tính linh hoạt, INFINITI QX60 hoàn toàn mới được thiết kế dành cho những người sẵn sàng chinh phục cuộc sống theo phong cách".

Tuy chưa công bố trang bị những chắc chắn rằng nó sẽ hiện đại, mới mẽ hơn trên thế hệ cũ.

Ảnh từ Monograph concept 


Vào tháng 9/2020, Monograph concept cũng đã công bố ảnh về một chiếc xe được cho là QX60 với những đường nét mới mẽ.

Trước đó, Nissan cũng cho biết Infiniti QX60 mới sẽ sử dụng động cơ 3.5L V6 kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp mới và dẫn động 4 bánh, có khả năng kéo tới 2.721 kg. Đồng thời xe còn nhận được công nghệ hỗ trợ lái Nissan ProPILOT Assist, tích hợp với hệ thống định vị để hỗ trợ người lái trong các tình huống như di chuyển ra/vào đường cao tốc. Hệ thống khởi động lại tự động mở rộng cũng hỗ trợ dừng xe lên đến 30 giây trong các tình huống cần dừng/đi khi di chuyển trên đường.
tai , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn chiếc xe qua video thấy khá nổi về phần khoang nội thất của xe

Nhìn những hình ảnh cho thấy đầy sự sang trọng và tinh tế từ dòng xe này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục