Hãng xe ôtô khác

Range Rover Velar bổ sung phiên bản HST với sức mạnh vượt trội


Land Rover vừa bổ sung cho mẫu xe Range Rover Velar phiên bản cao cấp mới có tên gọi HST với một số cải tiến về hiệu suất vận hành, trở thành biến thể mạnh mẽ nhất dòng sản phẩm.

Cụ thể, Velar HST Edition được trang bị động cơ I6 Ingenium mới của Jaguar Land Rover có dung tích 3.0L, cho công suất 395 mã lực và mô-men xoắn 405 lb-ft. Động cơ này kết hợp với hệ thống mild-hybrid giống như mẫu Jaguar F-Pace. Ở F-Pace, hệ thống hybrid này cho xe khả năng chạy 53km chỉ bằng điện, nhưng Range Rover chưa công bố thông số của Velar HST. Với sức mạnh động cơ trên, Velar HST có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây, nhanh hơn 8/10 giây so với phiên bản R-Dynamic S.

Không chỉ cải thiện sức mạnh, phiên bản này còn có một số điểm nhấn khác biệt như phần nóc xe màu đen Black Pack và bộ mâm 21 inch. Người mua có thể tùy chọn bất cứ màu sơn nào của Velar cho Velar HST hoặc chọn màu Arroios Gray độc quyền.

Range Rover Velar HST


Range Rover Velar HST còn nhận được một số trang bị tiên tiến như cửa sổ trời toàn cảnh, camera 360 và tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động… cùng các công nghệ hỗ trợ lái xe điện tử bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và hệ thống treo khí nén điện tử với công nghệ Adaptive Dynamics dưới dạng tiêu chuẩn. Ngoài ra, Range Rover Velar HST còn có hệ thống lọc không khí có khả năng nhận biết nồng độ CO2 đã đạt ngưỡng cần bổ sung không khí trong lành.

Trang bị an toàn trên phiên bản này gồm có hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động, giúp xe chạy đúng làn đường, trong khi hệ thống hỗ trợ đỗ sử dụng camera 3D hỗ trợ quan sát xung quanh xe.

Tại Anh, Range Rover Velar HST có giá là 73.815 bảng (~96.247 USD).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục