Hãng xe ôtô khác

Ferrari triệu hồi hơn 2.000 ô tô tại Trung Quốc vì lỗi phanh thủy lực


Cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc thông báo rằng Ferrari buộc phải triệu hồi 2.222 chiếc ô tô tại Trung Quốc do lỗi tiềm ẩn trong hệ thống phanh thủy lực của hãng.

Logo Ferrari tại trụ sở chính của công ty ở Maranello, Ý


Cụ thể, các mẫu xe bị ảnh hưởng bao gồm 458 Italia, 458 Speciale, 458 Speciale A, 458 Spider, 488 GTB và 488 Spider, và những ô tô nhập khẩu trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2010 đến tháng 3 năm 2019. Việc thu hồi sẽ bắt đầu vào ngày 30/5.

Nguyên nhân của cuộc triệu hồi được Ferrari đưa ra sau cuộc điều tra cùng với nhà cung cấp Bosch rằng nắp phanh thủy lực trong xe thoát khí không đúng cách, dẫn đến bên trong phanh thủy lực xuất hiện nhiều chân không.

Phanh thủy lực


Ferrari cho biết: "Sự an toàn và hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ferrari hoạt động theo các nguyên tắc an toàn và bảo mật nghiêm ngặt, đồng thời luôn áp dụng các hệ thống và quy trình phù hợp".

Tính từ 2014 đến hết năm ngoái, nhà sản xuất xe thể thao hạng sang đã bán được tổng cộng khoảng 5.400 xe tại Trung Quốc, bao gồm Hồng Kông và Đài Loan.

Được biết, đến 18 giờ 45 phút ngày 22/4, cổ phiếu Ferrari niêm yết tại Milan đã giảm 3,1%, nguyên nhân có thể đến từ cuộc triệu hồi này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bán được hơn 5000 chiếc mà triệu hồi phân nửa rồi còn đâu.

miễn có triệu hồi là vui rồi bác, giấu nhẹm đi mới nguy chứ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục