Hãng xe ôtô khác

Ra mắt Range Rover Evoque P300 HST thể thao mới


Đây là chiếc SUV cỡ nhỏ Range Rover Evoque P300 HST mới được tinh chỉnh thể thao hơn có giá từ 50.400 bảng Anh (khoảng 1,63 tỷ vnđ).Thông số kỹ thuật HST dựa trên cấp độ trang trí R-Dynamic S của công ty. Về trang bị, điều đó có nghĩa là nó được trang bị tiêu chuẩn với cửa sổ trời toàn cảnh trượt, cửa hậu chỉnh điện và đèn pha LED cao cấp, được trang bị đèn chạy ban ngày hình chữ L đặc trưng của thương hiệu.

Tuy nhiên, HST giới thiệu một số tinh chỉnh kiểu dáng thể thao. Chúng bao gồm bánh xe hợp kim 20 inch màu đen bóng, kính riêng phía sau và kẹp phanh màu đỏ. Người mua cũng được thay thế màu đen cho phù hiệu của chiếc SUV, lỗ thông hơi bên, cửa gió trên nắp ca-pô, nắp gương cửa và đồ sáng bên ngoài. Ngoài ra còn có một số lượng lớn màu sơn cho người mua lựa chọn, với 11 màu sắc.Bên trong, Evoque HST có vô-lăng bọc vải da lộn, tấm lót đầu bằng vải da lộn màu mun, ghế bọc da vân sần và ốp mặt ca-lăng mang nhãn hiệu Range Rover. Land Rover cũng đã bao gồm hệ thống âm thanh Meridian 13 loa 400W như một phần của gói.

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới nhất của Land Rover cũng là tiêu chuẩn, mang đến cho người mua cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và hai màn hình cảm ứng 10 inch. Màn hình phía trên có thể gập ra khỏi bảng điều khiển và xử lý các chức năng thông tin giải trí của chiếc SUV, trong khi màn hình sau điều khiển hệ thống sưởi và thông gió của Evoque.Evoque HST chỉ có sẵn với động cơ xăng hybrid nhẹ 4 xi-lanh P300 2.0 lít của Land Rover. Nó phát triển 296bhp và mô-men xoắn 400Nm, mà thương hiệu cho biết là đủ cho thời gian 0–62mph trong 6,8 giây và tốc độ tối đa 150mph.

Động cơ sẽ truyền động thông qua hộp số tự động chín cấp tới hệ dẫn động bốn bánh, có thể được cấu hình bằng cách sử dụng bộ chọn chế độ dẫn động Terrain Response 2 của Land Rover. Nó có cài đặt cho bùn, cát và tuyết, cũng như chế độ tự động, có thể phát hiện loại địa hình dưới lốp xe của Evoque và thiết lập khung xe cho phù hợp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế ổn, giá thành ổn !

Thiết kế xe công thêm màu đỏ nhìn sang quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục