Hãng xe ôtô khác

Tất cả các mẫu xe Acura trong tương lai, ngay cả xe SUV sẽ có biến thể hiệu suất loại S


Sự hồi sinh của Acura đối với bảng tên loại S trên TLX 2021 không có gì là chớp nhoáng. Xác nhận các báo cáo về một chiếc crossover hiệu suất MDX loại S và một chiếc sedan nhỏ hơn, Jon Ikeda, Giám đốc Thương hiệu Acura đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với MotorTrend  được công bố hôm thứ sáu vừa qua rằng sẽ có các loại hiệu suất cao, đeo huy hiệu loại S cho mọi mẫu Acura trong tương lai.

Ikeda nói với MotorTrend : “Chúng tôi muốn đưa loại S vào mọi thứ, bắt đầu với TLX . "Chúng tôi đã nói về việc nó có trên MDX."

Thật vậy, Acura đã vô tình xác nhận MDX loại S vào tháng 6, khi một bài thuyết trình dành cho các đại lý chỉ bị rò rỉ trước công chúng . Bài thuyết trình cho biết cũng xác nhận rằng một chiếc sedan chưa được đặt tên nhỏ hơn TLX sẽ đến, đương nhiên là với một phái sinh loại S của riêng nó.

"Chúng tôi phải có một chiếc sedan cấp thấp nhập cảnh và có một số không gian ở đó," Ikeda nhận xét về chiếc compact sắp tới. "Chúng tôi sẽ xem xét cách điền chính xác. Chúng tôi có ILX và chúng tôi có những thứ khác khi chúng tôi chuyển đổi sang lĩnh vực đó."

Thật không may, Ikeda nói thêm rằng việc sử dụng lại kiến ​​trúc sedan thể thao được xây dựng theo mục đích của TLX cho các mẫu xe khác vẫn chưa có khả năng xảy ra.

"Hiện tại, điều đó không được thảo luận", Ikeda nói. "Khi các sản phẩm trong tương lai được hiệu chỉnh, ai biết được? Nhưng hiện tại, khung gầm này được thiết kế đặc biệt cho chiếc xe này ( tức TLX). Nếu chúng tôi mở rộng và làm các sản phẩm phái sinh, thì vẫn có khả năng."

Tuy nhiên, trong một tin tốt hơn, Ikeda từ chối loại trừ việc chuyển giao kỹ thuật từ Acura sang Honda . Đừng cho rằng điều này báo hiệu một sự thay đổi lớn vì Accord đi dẫn động cầu sau như Mazda 6 thế hệ tiếp theo được đồn đại , nhưng đừng ngạc nhiên nếu những chiếc Honda s nhanh trong tương lai có một số nét tinh tế của Acura.

“Tôi không là một thương hiệu lớn ‘ Honda không thể có những gì Acura có' đại loại vậy, tôi không nghĩ đó là cách mà thương hiệu này bắt đầu. Chúng tôi chỉ cố gắng tạo ra những sản phẩm thực sự thú vị, hiệu suất cao và nó đắt tiền. Đó là tất cả. Thành thật để mà nói với nhưng câu như 'họ không thể có cái này' hoặc 'chúng ta không thể có cái kia ', tôi không nghĩ rằng điều đó tồn tại". Ikeda nói thêm

Ikeda từ chối bình luận về khả năng xuất hiện một NSX thế hệ thứ ba, bảng tên Acura không thể bị lỗi để lên kệ một lần nữa do doanh số bán kém. Và khi được The Drive liên hệ để biết thêm chi tiết về kế hoạch triển khai huy hiệu loại S, Acura không còn gì để bổ sung.

Người phát ngôn Andrew Quillin cho biết: “Chúng tôi đang nhận thấy sự hào hứng vô cùng của thị trường đối với sự trở lại của các biến thể hiệu suất Acura loại S, bắt đầu với TLX loại S vào mùa xuân này”. "Không có gì để chia sẻ ngày hôm nay, nhưng chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những gì tiếp theo trong tương lai gần.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục