Hãng xe ôtô khác 2020-09-27 10:50:44

Lynk & Co Zero Concept sẽ được đưa đến trưng bày tại triển lãm ô tô Bắc Kinhi


Thương hiệu dòng xe điện tại Trung Quốc - Lynk & Co, vừa giới thiệu dòng xe mới mang tên Zero Concept. Dự kiến, xe sẽ trưng bày tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp tới.

Dòng xe mới này được thiết kế bởi  studio Gothenburg. Đây cũng là mẫu concept và hình ảnh đầu tiên của một dòng xe thương mại và sẽ được ra mắt vào năm sau.

Lynk & Co Zero Concept.


Được biết, Lynk & Co Zero Concept sẽ là dòng xe đầu tiên được sử dụng cấu trúc của SEA (tạm dịch là Cấu trúc trải nghiệm bền vững) mới của Geely.

Nền tảng mới này, sẽ không chỉ sử dụng riêng ở thương hiệu Geely, mà còn cho cả các nhà sản xuất ô tô khác - là những đối tác được Geely chia sẻ nền tảng để hỗ trợ phát triển xe điện của riêng họ.

Hiện tại, hãng xe Trung Quốc chưa hề tiết lộ thông tin kỹ thuật của dòng xe này, chỉ có thể biết dòng xe sẽ có chiều dài cơ sở dưới 3.000 mm.

Một số thông tin được biết, mẫu xe mới có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4 giây và phạm vi hoạt động không vượt quá 700 km.

Phiên bản xem trước của mẫu xe điện lai coupe-SUV


Dòng xe được trang bị những tính năng bao gồm: hệ thống Over the Air (OTA) nâng cấp trọn đời kết hợp trí thông minh nhân tạo hỗ trợ bằng giọng nói.

Mẫu xe mới cũng được sẽ được trang bị những vật liệu bền vững và công nghệ cao.

Các chuyên gia nghiên cứu của Geely cũng sẽ hướng đến mục tiêu là nâng cấp hơn nữa tính bền vững cũng như giảm phát thải của các sản phẩm mới.


Bài viết liên quan