Hãng xe ôtô khác 2020-09-27 10:37:58

Genesis GV80 và G80 2021 sở hữu những nền tảng tiên tiến nhất hiện nay


Nền tảng của G80 và GV80 là nền tảng dẫn động cầu sau thế hệ thứ ba của công ty.

Và bằng cách sử dụng thiết kế của GV80, Genesis có thể đem đến cho chiếc SUV một kiểu dáng thấp, với không gian rộng rãi và thoải mái cho khách hàng.Genesis rất tự hào khi đứa con của mình là GV80, và là dòng xe thấp nhất trong phân khúc. Và dòng xe của GV80 sẽ có trọng tâm và  vị trí ngồi trong khoang cabin rất thấp và mang lại không gian lớn hơn cho người lái.

Tất nhiên, GV80 cũng được thiết kế an toàn, tuyệt đối với bốn loại thép và nhôm trong cấu trúc của xe. Việc sử dụng vật liệu bằng nhôm với mục đích là giảm trọng lượng của xe.

Theo nhà sản xuất ô tô, việc sử dụng nhôm trên cửa, mui xe và cửa hậu đã giúp cho dòng xe giảm đến 115kg, so với các thành phần thép.

Khi sử dụng nền tảng dẫn động cầu sau thế hệ thứ ba cho G80, Genesis đã tăng cường độ kéo lên 6% so với G80 trước đó.

Chiếc sedan hạng sang cũng được thiết kế nhiều bộ phận bằng nhôm hơn 42%, so với trước đây tại các vị trí như trụ A và B, thanh chắn ngang sàn và tấm chắn gió.Genesis G80 2021 cũng được trang bị thép cường độ cao tiên tiến cho các thanh ngang ở mui, phần mở rộng khung gầm phía trước và các bộ phận của cấu trúc phía sau của xe.

Để chiếc xe thêm phần cải thiện hơn: độ cứng và giảm xóc trước, sau bằng nhôm đúc, một thanh chống lật được bổ sung và khung phụ phía sau bao gồm các thanh chắn và ống lót lớn hơn.

Genesis đã có kế hoạch dự định sẽ bán dòng xe GV80 và G80 tại Hoa Kỳ vào mùa hè này, nhưng do đại dịch Covid-19 mà bộ đôi này đã lùi thời gian lại vào mùa thu năm nay.

Giá của dòng xe GV80 là 48.900 USD (khoảng 1,13 tỷ đồng) trong khi G80 sẽ có giá từ 47.700 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan