Hãng xe ôtô khác

Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra ở Trung Quốc mẫu xe Hongqi H9+ thu hút sự chú ý đặc biệt


Về phần ngoại hình, của dòng xe phiên bản limousine H9+ với phiên bản tiêu chuẩn H9, gần như hai dòng xe này không có điểm khác biệt.

Vẫn được nhà sản xuất lắp đặt lưới tản nhiệt dạng chữ U cỡ lớn, kết hợp cùng với đường gân nổi kéo dài từ nắp ca-pô xuống đến giữa lưới tản nhiệt. Thiết kế đèn pha hay vành 20 inch không thay đổi.

Dòng xe mới này sẽ có chiều dài cơ sở lên đến 3.260 mm, xe dài gần 5,34 mét, chỉ thua 10 cm so với một chiếc xe của thương hiệu Mercedes -Maybach.

Với kích thước như vậy H9+, sở hữu không gian bên trong khoang cabin khá rộng rãi và thoải mái dành cho người cao lớn ngồi, cả ở ghế trước và sau.

Bên trong của dòng xe được sử dụng tông màu trắng, với hai ghế sau riêng biệt, giống H9 tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nhờ phần không gian nới rộng, sự thoải mái và tiện nghi dành cho hành khách ở bản limousine vượt trội so với bản tiêu chuẩn khi có thể duỗi chân thoải mái.

Hongqi H9 2020 tại triển lãm ô tô Bắc Kinh


Trang CarNewsChina, cho rằng phiên bản mới của H9, sẽ được phát triển và bán ra dành cho thị trường tư nhân.

Tuy nhiên, dòng xe có thể thu hút sự quan tâm đối với đối tượng khách hàng là các cơ quan chính phủ Trung Quốc.

Mẫu Hongqi H9+ được nhà sản xuất sử dụng động cơ V6 3.0L siêu nạp, lớn hơn động cơ 2.0L tăng áp của phiên bản H9 thông thường.

Động cơ V6, giúp cho đạt đến công suất 283 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft (400 Nm).

Giá bản của phiên bản H9+ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn cao hơn bản tiêu chuẩn H9 giá từ khoảng 42.000 USD tại Trung Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục