Hãng xe ôtô khác 2020-10-07 23:46:05

Project Kahn ra mắt Land Rover Defender Vesuvius Edition lấy cảm hứng từ núi lửa


Công ty Xe tải Chelsea đã tiết lộ phiên bản Defender Vesuvius: một phong cách mạnh mẽ với chủ đề màu cam và đen trên chiếc SUV mới của Land Rover, sự sáng tạo độc đáo được lấy cảm hứng từ núi lửa.



Được tạo ra bởi nhánh điều chỉnh Project Kahn của công ty, Defender Vesuvius Edition hiện có sẵn để đặt hàng với giá từ 66.999 bảng Anh (khoảng 2 tỉ vnđ), cao hơn khoảng 20.000 bảng Anh (khoảng 599 triệu vnđ) so với Defender tiêu chuẩn rẻ nhất. Và nhằm vào những người lái xe muốn tìm kiếm những điều mới lạ, sự cá tính mãnh liệt hơn.



Nó được đánh dấu từ chiếc xe tiêu chuẩn bởi vô số yếu tố thiết kế riêng. Theo tiêu chuẩn, ngoại thất được hoàn thiện chủ yếu bằng màu đen kim loại với các chi tiết màu cam, nhưng những màu này hoàn toàn có thể tùy chỉnh bởi khách hàng.



Bên trong, ghế ngồi màu đen thể thao của Defender đã được thay đổi bổ sung với bệ tỳ tay, thẻ cửa và các chi tiết khác màu cam. Tuy nhiên, đối với ngoại thất, những màu sắc này có thể được thay đổi theo thứ tự, vì vậy khách hàng có thể tạo mẫu cho nội thất, ví dụ như “chiếc khăn cashmere yêu thích của họ”- Kahn nói.



Project Kahn cũng đã bổ sung thêm lưới tản nhiệt đen bóng, cánh lướt gió cản sau và một số điểm nhấn mới. Khách hàng có thể bổ sung thêm các tính năng riêng biệt thông qua các gói nâng cấp như Gói Đen, tinh chỉnh lưới tản nhiệt trước và cản sau.



Phiên bản Vesuvius cũng được trang bị các lỗ thoát khí 'crosshair' đặc biệt của Kahn và cưỡi trên bánh xe rèn Kahn RS màu đen 22 inch.



Defender Vesuvius Edition có sẵn với động cơ xăng P300 bậc nhất được sử dụng bởi Defender tiêu chuẩn, cung cấp 296 mã lực cho cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp.

Biển số 1 DBT của chiếc xe ra mắt phiên bản Vesuvius có thể được giữ lại cho một khách hàng với giá 23.000 bảng Anh (khoảng 688 triệu vnđ).


Chủ đề cùng mục