Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce xác nhận ra mắt xe mới vào tuần sau


Mới đây, thương hiệu ô tô hạng sang Rolls-Royce vừa xác nhận sẽ ra mắt một dòng xe mới cho bộ sưu tập Black Badge danh giá của mình vào tuần sau. Mặc dù hãng không tiết lộ tên nhưng dựa vào ảnh teaser gợi ý khả năng cực cao thành viên gia nhập là Ghost thế hệ mới .

Rolls-Royce xác nhận ra mắt xe mới vào tuần sau


Được biết, 27% xe Rolls-Royce bán ra trên toàn cầu được khách hàng chọn cấu hình Black Badge sang chảnh. Và hiện nay hãng đang cố gắng định vị Black Badge là phiên bản Rolls-Royce cho nhóm khách hàng chịu chơi, phá cách và đam mê nghệ thuật với những dẫn chứng như John Lennon, Sophia Lauren hay Karl Lagerfeld – những khách hàng có tiếng của họ trong quá khứ.

Đội hình Rolls-Royce Black Badge hiện tại bao gồm 3 thành viên là Cullinan , Wraith Dawn , tuy nhiên Wraith và Dawn đã ngừng sản xuất phiên bản thường và đang trong thời gian chờ bản kế nhiệm. Như vậy nếu chính xác Rolls-Royce sẽ cho ra mắt Ghost đời 2 vào danh sách sẽ tránh được tình trạng quá phụ thuộc vào Cullinan.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge


Black Badge khác biệt với bản thường nhờ vào tông đen chủ đạo cho cả nội và ngoại thất, tất nhiên khách hàng có thể tùy chọn khác nếu muốn. Xe cũng thường được nâng cấp khả năng vận hành (hệ thống treo, đánh lái và đôi khi là cả thông số động cơ), sở hữu huy hiệu và body kit riêng cùng mức giá đắt đỏ nhất trong các cấu hình có sẵn được Rolls-Royce cung cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục