Hãng xe ôtô khác

Ranger Rover 2022 xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 26/10 sắp tới


Theo thông tin, Range Rover thế hệ tiếp theo sẽ được cho ra mắt trực tuyến vào ngày 26/10 tới và dự kiến bán ra thị trường vào quý II/2022.

Bản dựng thiết kế Range Rover 2022. Ảnh: Kolesa.


Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Range Rover 2022 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế đặc trưng trong suốt 50 năm qua với kiểu dáng hình hộp cùng nhiều đường nét vuông vắn. Lưới tản nhiệt được làm lại, khác với dạng tổ ong trên thế hệ hiện tại.

Tạp chí 4x4 Magainze của Pháp cũng đăng tải một số hình ảnh về Range Rover 2022 cho cái nhìn rõ hơn về thiết kế như đèn pha được tinh chỉnh lại đẹp hơn, viền lưới tản nhiệt dày hơn, cản trước mới với hốc gió hình chữ nhật trải dài hết chiều rộng.

Hình ảnh Range Rover trên Tạp chí 4x4 Magainze.


Phần hông của Range Rover mới khá giống với Velar hay Evoque hiện tại với tay nắm cửa dạng thụt thò. Cửa trước có thiết kế tinh tế hơn, đường viền trang trí chạy dọc từ trước ra sau cũng được nâng lên gần viền cửa sổ.

đuôi xe là nơi được thay đổi mạnh mẽ nhất với cụm đèn hậu dạng thanh dọc tối màu, nối liền với nhau bằng một thanh trang trí, dòng chữ Range Rover nằm ở giữa. Ngoài ra, xe có 2 ăng ten dạng vay cá thì vì một như trước.

Về khoang nội thất của Range Rover mới cũng được hé lộ với cách bố trí bảng điều khiển vẫn giống thế hệ hiện tại, những thay đổi nằm ở vô lăng thiết kế mới, hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kích thước lớn hơn. Cần số núm xoay và màn hình cảm ứng phụ được loại bỏ, thay vào đó là cần số dạng gạt và nút xoay HVAC thông thường.

Hình ảnh Range Rover trên Tạp chí 4x4 Magainze.


Theo AutoCar, Range Rover 2022 sẽ được xây dựng trên nền tảng khung gầm MLA mới , phù hợp với cả động cơ đốt trong lẫn hệ truyền động plug-in hybrid, thậm chí là động cơ điện hoàn toàn. Cũng có thể sẽ có một phiên bản thuần điện để nó trở thành chiếc xe điện đầu tiên của hãng xe Anh quốc.

Hiện nay, Jaguar Land Rover Việt Nam đang phân phối chính hãng Range Rover thế hệ thứ 4 với giá niêm yết từ 7,985 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục