Hãng xe ôtô khác

Pagani tiết lộ về siêu xe mới với sức mạnh vượt trội, dự kiến ra mắt vào năm sau

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, đại diện của thương hiệu Pagani đã tiết lộ hãng cùng vị CEO Horacio Pagani đang phát triển một mẫu siêu xe mới với tên mã nội bộ C10 . Dự kiến, mẫu xe này được ra mắt vào năm sau.

C10 được Pagani lần đầu tiên lên ý tưởng vào năm 2017. Đến nay, mẫu xe này đã được phác thảo hoàn thiện và hãng xe Italy dự kiến sản xuất nguyên mẫu thử nghiệm trong tương lai gần.

Mẫu siêu xe mới từ Pagani có tên mã nội bộ là C10, dự kiến ra mắt vào năm 2022. Ảnh: NetCarShow.


Pagani C10 vẫn sở hữu sức mạnh đến từ động cơ V12, dung tích 6.0L , tăng áp kép do Mercedes -AMG phát triển, nhưng được tinh chỉnh để mang lại công suất cao hơn . So với Huayra, C10 có công suất mạnh hơn 30-40 mã lực, cụ thể là 760-770 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn hộp số sàn hoặc hộp số ly hợp kép.

Mẫu Pagani mới sẽ có công suất mạnh hơn Huayra 30-40 mã lực. Ảnh: NetCarShow.


Không chỉ cải tiến về mặt hiệu suất, mẫu xe này còn được Pagani trung vào việc cắt giảm khối lượng tổng thể nhằm giúp xe đạt hiệu năng vận hành một cách tốt nhất.

Theo kế hoạch, Pagani sẽ ra mắt C10 tại Bảo tàng Museo Nazionale Scienza e Tecnologia Leonardo da Vinci ở Milan, Italy. Pagani vẫn chưa tiết lộ thêm về thời gian cụ thể, nhưng kế hoạch là vào tháng 6 hoặc tháng 9/2022.

Tại Việt Nam, thương hiệu Pagani phổ biến với công chúng kể từ khi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) nhập về chiếc Huayra với số tiền để lăn bánh hợp pháp trên phố được đồn đoán vào khoảng 80 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục