Hãng xe ôtô khác

Genesis G90 mới lộ diện khoang nội thất hiện đại


Mới đây, các tay săn ảnh vừa ghi lại được hình ảnh chiếc Genesis G90 xuất hiện tại đường đua Nurburgring. Đặc biệt, khoang nội thất của mẫu xe này cũng đã lộ diện.

Genesis G90 bản thử nghiệm


Dựa vào những hình ảnh ghi lại có thể thấy ngoại hình cũng G90 ngụy trang khá kín đáo, lưới tản nhiệt hình kim cương cỡ lớn là tâm điểm chính của mũi xe, hốc gió rộng gắn đèn phụ bên dưới trong khi bên trên vẫn là cặp đèn pha dạng 2 đường ngang song song đặc trưng của thương hiệu Hàn Quốc.

Genesis G90 bản thử nghiệm với lưới tản nhiệt kim cương


Phần nắp ca pô cơ bắp, hông xe tô điểm lên vẻ ngoài cao, rộng của G90, cùng cốp cỡ lớn.

Thân xe của Genesis G90 bản thử nghiệm
Phần đuôi xe của Genesis G90 bản thử nghiệm


Điểm đáng chú ý nhất là khoang nội thất của Genesis G90 . Xuất hiện 2 màn hình cỡ lớn trên chiếc sedan dù được ẩn đi phần nào qua lớp vải che phía trên, trong đó màn trung tâm có vẻ là dạng ngang và đặt cao phía trên hốc gió điều hòa rộng bên dưới. Bảng đồng hồ kỹ thuật số hiển thị đồng hồ và công nghệ hỗ trợ tự lái với cảm ứng cùng camera 360 độ.

Khoang nội thất của Genesis G90 bản thử nghiệm


Khu vực điều hòa cũng có màn hình tùy chỉnh riêng, bên cạnh là một số nút bấm cơ truyền thống.Dự đoán, Genesis G90 sẽ sử dụng khối động cơ V6 3.5L tăng áp kép mượn từ SUV GV80 với công suất 375 mã lực, mô-men xoắn 530 Nm. Một phiên bản thuần điện của G90 là eG90 sẽ ra mắt sau.

Genesis G90 mới sẽ được ra mắt công chúng vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục