Hãng xe ôtô khác

Lộ diện Genesis G90 2022 với ngoại hình sang trọng


Mới đây, hãng xe Hàn Quốc vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của Genesis G90 thế hệ mới nhất với ngoại hình sang trọng, hiện đại hơn.

Ở đời mới, Genesis G90 áp dụng ngôn ngữ thiết kế ‘Athletic Elegance’ với đặc trưng là lưới tản nhiệt ngũ giác Crest Grille cỡ lớn và đèn pha kép bắt mắt.

Sedan hạng sang Genesis G90 2022 chính thức lộ diện với vẻ ngoài sang trọng hơn


Cụ thể, lưới tản nhiệt phía trước được hoàn thiện với kiến trúc phân tầng bao gồm hai lớp hoa văn G-Matrix xếp chồng lên nhau.

Thân xe của Genesis G90 2022


Thiết kế phần mui xe vỏ sò gọn gàng hơn. Tay nắm cửa được đặt bằng phẳng với thân xe. Genesis cũng đã thiết kế một bộ la-zăng 20 inch mới cho xe và chế tác các trụ C đặc biệt nổi bật.

Genesis G90 2022 với thiết kế mới mẻ


Phần đuôi xe cũng được tái thiết kế với cản sau mới mẻ, cụm đèn hậu chính góc cạnh thể thao hơn đi kèm hai thanh đèn LED kéo dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe. Thiết kế này khác với đa số các mẫu xe Genesis hiện tại khi trang bị đèn hậu 2 tầng.

Đuôi xe của Genesis G90 2022


Khoang nội thất của Genesis G90 2022 vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên với một mẫu sedan đầu bảng, dự đoán sẽ tràn ngập công nghệ hiện đại. Thương hiệu cho biết sẽ có cả bản trục cơ sở dài với chiều dài cơ sở được kéo dài thêm 190 mm so với bản tiêu chuẩn, giúp gia tăng không gian cho hàng ghế thứ hai.

Genesis G90 2022 mang đến trải nghiệm thiết kế sang trọng hàng đầu 


Người đứng đầu Genesis Global Design SangYup Lee cho biết trong một tuyên bố: “G90 sẽ tái định nghĩa trải nghiệm thiết kế sang trọng hàng đầu theo một cách độc đáo chỉ được cung cấp bởi Genesis ".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục