Hãng xe ôtô khác

Bugatti Chiron Super Sport đầu tiên trên thế giới được bàn giao


Bugatti Chiron Super Sport đã bắt đầu lăn bánh khỏi nhà máy Bugatti Atelier, thuộc vùng Molsheim nước Pháp, chính thức được bàn giao đến những khách hàng đầu tiên sau gần 1 năm ra mắt công chúng.

Bugatti Chiron Super Sport


Theo đó, siêu phẩm này được hoàn thiện bởi màu sơn và các họa tiết "Vagues de Lumìere" thực hiện thủ công bởi Sur Mesure, bộ phận chuyên phụ trách những dự án đặc biệt của Bugatti. Cảm hứng của thiết kế lạ mắt này đến từ những vệt sáng phản chiếu trên phần thân của chiếc Chiron Super Sport.

Tản nhiệt lạ mắt trên Bugatti Chiron Super Sport


Với sự tương phản của 2 màu sắc là xanh da trời và cam tạo nên sự nổi bật cũng như sức hút mạnh mẽ. Xe được trang bị gói nâng cấp sợi carbon tại cản trước và sau, ốp hông…

Cửa sổ trời trên Bugatti Chiron Super Sport


Trên mẫu xe này ngập tràn những tùy chọn đắt đỏ từ Bugatti như bộ cửa sổ trời Sky View, vốn có mức giá trung bình hơn 62.000 USD.

Nội thất Bugatti Chiron Super Sport dùng màu cam nổi bật


Khu vực nội thất của Bugatti Chiron Super Sport sử dụng tone cam làm tông màu chủ đạo. Tuy sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, Chiron Super Sport vẫn hướng đến sự tiện nghi cho người lái thay vì cảm giác thể thao thuần túy của bản Super Sport 300+.

Bugatti Chiron Super Sport dùng khối động cơ W16 dung tích 8.0L


Sức mạnh của Bugatti Chiron Super Sport đến từ khối động cơ W16 dung tích 8.0L , công suất tối đa 1.600 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 440 km/h.

Thân xe Bugatti Chiron Super Sport 


Là bản nâng cấp hiệu suất của dòng Chiron tiêu chuẩn, Chiron Super Sport sở hữu nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ huyền thoại EB 110 Super Sport.

Đuôi xe Bugatti Chiron Super Sport 


Bugatti Chiron Super Sport chỉ sản xuất giới hạn với số lượng 60 chiếc toàn cầu. Mức giá khởi điểm được công bố khoảng 3,9 triệu USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cái màu sơn u mê quá

Đẹp từ đầu đến đuôi, cục máy lại khủng. Đúng là siêu phẩm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục