Hãng xe ôtô khác

Concept Tata Curvv trình làng với ngoại hình ấn tượng, chạy hoàn toàn bằng điện


Tata Motors từng gây chú ý khi sản xuất mẫu xe có giá rẻ nhất thế giới, và giờ đây hãng đã công bố một mẫu xe concept hoàn toàn mới. Tuy nhiên, sản phẩm mới này không phải là nguyên mẫu của một mẫu xe đô thị giá bình dân mới, mà là một mẫu SUV Tata Curvv lai coupe với hệ truyền động hoàn toàn bằng điện .

Concept Tata Curvv


Theo đó, mẫu concept được gọi là Tata Curvv chạy điện này với ngôn ngữ thiết kế định hướng tương lai của thương hiệu xe Ấn Độ và sẽ biến thành một mẫu xe sản xuất trong vòng hai năm tới.

Thân xe Concept Tata Curvv


Mẫu concept Curvv hội tụ đủ các yếu tố về ngoại hình, hiệu suất, và tính thực dụng. Tổng thể của xe gọi liên tưởng đến Renault Arkana và những mẫu SUV tương tự, tuy nhiên nó trông có phần thể thao, mạnh mẽ hơn so với các đối thủ châu Âu nhờ phần đầu và đuôi ngắn.

Đuôi xe Concept Tata Curvv


Vì là bản concept nên chiếc xe không có tay nắm cửa và có trang bị camera nhỏ thay thế cho gương chiếu hậu bên. Một đặc điểm thiết kế hết sức thú vị của Tata Curvv là dải đèn LED ở phía sau, chạy vòng quanh theo hình dạng của cửa sổ sau.

Nội thất Concept Tata Curvv


Cánh gió trên xe có thiết kế tách rời, đóng vai trò ngăn cách giữa nắp cốp và cửa sổ toàn cảnh. Ngay bên dưới bộ đèn sáng tạo là một dải đèn LED khác kết nối đèn hậu.

Cản trước của Concept Tata Curvv


Khoang nội thất xe mang phong cách tối giản, mặt táp lô phẳng và màn hình kiểu máy tính bảng to lớn ở phía trên. Bảng điều khiển HVAC có các nút cảm ứng điện dung, và cabin cũng có một cụm điều khiển trung tâm nổi với bộ chọn số dạng xoay tròn.

Cấu hình Concept Tata Curvv


Trang bị vô lăng xe được bọc bằng da màu xanh ở vòng tròn bên ngoài, và một miếng vải đẹp mắt ở vòng tròn bên trong, phù hợp với chất liệu hoàn thiện mặt táp lô. Phía sau vô lăng là một màn hình thứ hai nhỏ hơn, có nhiệm vụ cung cấp thông tin cơ bản về chiếc xe và hành trình chuyến đi.

Tata Curvv bản thương mại sẽ ra mắt trong 2 năm tới


Hãng xe cho biết phiên bản thương mại của mẫu concept Curvv sẽ được ra mắt thị trường trong vòng hai năm tới với động cơ chạy điện hoàn toàn. Mẫu xe này sẽ được chế tạo dựa trên khung gầm xe điện Generation 2 của công ty, và cũng sẽ được cung cấp với hệ truyền động động cơ đốt trong và/hoặc hybrid.

Đèn hậu của Concept Tata Curvv
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục