Hãng xe ôtô khác

Xe điện cỡ nhỏ Tata Tiago ra mắt, đi được 315 km/lần sạc


Mẫu xe điện Tiago vừa được thương hiệu Tata giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Ấn Độ. Điểm cộng của chiếc hatchback này chính là có nhiều cấu hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Tata Tiago


Ở bản tiêu chuẩn XE, chiếc xe sử dụng bộ pin 19.2 kWh , bộ sạc 3.3 kWh nhưng Tata cho biết Tiago XE có phạm vi hoạt động 255 km. Những khách hàng cần bộ pin lớn với khoảng hành trình dài hơn có thể lựa chọn các phiên bản XT, XZ+, XZ+Tech LUX.

Các phiên bản kể trên được trang bị bộ pin 24 kWh với phạm vi di chuyển lên tới 315 km kèm tùy chọn sạc điện hai chiều AC 7.2 kW. Phiên bản đắt nhất là XZ+Tech LUX có bộ pin 24 kWh, sạc điện xoay chiều AC 7.2 kW đã có giá 14.449 USD.

Tata cho biết cắm Tiago.ev vào bộ sạc nhanh có thể tăng thêm phạm vi 110 km chỉ trong 30 phút.

Đuôi xe Tata Tiago


Trên xe còn có một động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu tạo ra công suất 74 mã lực, mô-men xoắn 114 Nm. Tata không đưa ra thời gian tăng tốc 0-96 km/h, nhưng nhà sản xuất khẳng định Tiago.ev có thể đạt 60 km/h từ trạng thái dừng chỉ trong 5,7 giây. Cả động cơ điện và bộ pin đều được bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục