Hãng xe ôtô khác

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan bản độ off-road overlander độc đáo

Chiếc xe trong bài viết hôm này là Rolls-Royce Cullinan độ off-road overlander đến từ hãng độ xe Delta4x4 của Đức, và những trang bị độ mới giúp nó sẵn sàng đưa mọi người vào một hành trình off-road đầy tiện nghi. Nhà sản xuất cho biết rằng chiếc xe là đơn hàng ủy quyền từ một khách hàng sống tại Ả Rập.

Rolls-Royce Cullinan độ off-road overlander


Theo đó, bản độ này lắp đặt một thanh cản va lớn với tổng cộng 6 đèn chiếu sáng gắn trên nó. Các tấm chắn bùn phía trước đều được độ riêng để có thể tích hợp một ống thở đẹp mắt, đặt điểm hút gió ngay phía trên nóc xe. Giá đỡ trên nóc xe có thêm 4 đèn phụ và chở theo các thiết bị hữu ích như ván giải cứu bánh xe, một chiếc xẻng, và các can nhiên liệu.

Rolls-Royce Cullinan độ off-road overlander có lều ở trên


Đặc biệt ở khu vực giá đỡ trang bị thêm một cái lều, vì vậy chủ xe có thể tận hưởng một đêm ngủ trên chiếc Cullinan của mình. Không dễ nhìn thấy trong các bức cảnh ở đây, nhưng chiếc xe cũng được bổ sung thêm nhiều tấm bảo vệ dưới gầm dành cho những phụ tùng máy móc quan trọng,

Đầu xe Rolls-Royce Cullinan độ off-road overlander


Ngoài ra hãng độ Delta4X4 có thể lắp đặt một bộ nâng hệ thống treo 80 mm với giá 15.000 euro. Xe còn có bộ la-zăng 20 inch phối hợp bộ lốp địa hình Mickey Thompson 33 inch, một lựa chọn cũng có chi phí 15.000 euro. Trong khi đó, 14.000 euro là giá dành cho những tấm chắn bùn được nới rộng để lắp vừa bộ lốp mới.

La-zăng của Rolls-Royce Cullinan độ off-road overlander


Qua đó giúp chiếc SUV Rolls-Royce Cullinan off-road sang trọng giờ đây có khoảng sáng gầm cao hơn khoảng 150 mm so với xe tiêu chuẩn. Công ty độ xe Delta4X4 nói rằng việc chuyển đổi hoàn toàn cho một chiếc Cullinan sẽ có chi phí khoảng 150.000 euro (tương đương 3,7 tỷ đồng).

Hông xe của Rolls-Royce Cullinan độ off-road overlander
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Khi bạn siêu giàu nhưng lại muốn chạy xe offroad 😂
Độ 3,7 tỷ chưa tính cái xe RR, khủng thật


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục