Hãng xe ôtô khác

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan bản độ sang trọng từ Mansory


Mansory cho ra mắt bản độ dành cho mẫu Rolls-Royce Cullinan tại thị trường Trung Đông mang tên Rolls-Royce Cullinan Special UAE .

Rolls-Royce Cullinan Special UAE


Theo đó, Rolls-Royce Cullinan được Mansory “phù phép" toàn bộ ngoại hình thành một phiên bản mới, hầm hố và mạnh mẽ hơn. Phần đầu xe với cản và chia gió có thiết kế mới đặt thấp hơn. Hãng độ này cũng bổ sung thêm bộ đèn định vị ban ngày dạng LED đặt tại hai hốc gió nhỏ bên dưới.

Rolls-Royce Cullinan Special UAE với ngoại hình sang trọng


Tiếp đến, xe nhận được líp cản trước, viền hốc gió cũng như nắp ca-pô được làm bằng vật liệu carbon đúc không theo vân đẹp mắt. Lưới tản nhiệt cũng như logo “góa phụ bay” đều đã được sơn đen và thêm vào bộ đèn ẩn bên dưới.

Các vòm bánh xe cũng được làm rộng và hạ thấp với phần ốp hông kéo dài xuống dưới. Đuôi xe có sự xuất hiện của bộ cánh gió lớn phía trên cũng như líp nhỏ bên dưới, ốp cản va sau mở rộng và ốp hốc gió trụ D, tất cả đều được làm bằng sợi carbon.

Phần đầu xe của Rolls-Royce Cullinan Special UAE
Đuôi xe của Rolls-Royce Cullinan Special UAE


Rolls-Royce Cullinan Special UAE sử dụng hai tông màu ngả từ xám nhám sang đen nhám dần về phía đuôi xe. Toàn bộ các chi tiết làm bằng sợi carbon ở ngoại thất của xe đều được hoàn thiện theo phong cách đá hoa cương lạ mắt. Mansory trang bị cho chiếc SUV độ của mình bộ mâm năm chấu kép, kích thước 24 inch được sơn đen mờ.

Tiến vào khoang nội thất , bản độ Rolls-Royce Cullinan được nâng cấp theo phong cách thể thao và hầm hố với loại vật liệu “kỳ lạ” tương tự như ngoại thất của xe. Những chi tiết ốp này xuất hiện ở vô lăng, ốp cửa, bảng táp-lô, ốp bệ cửa,…

Thân xe của Rolls-Royce Cullinan Special UAE
Mâm xe của Rolls-Royce Cullinan Special UAE
Ống xả của Rolls-Royce Cullinan Special UAE


Ghế ngồi của xe được bọc da hai tông màu. Điều đặc biệt ở đây là ghế ngồi bên trái (cả trước và sau) được bọc da màu đen với chỉ khâu và chi tiết tương phản màu trắng. Trong khi đó, ghế ngồi bên phải có màu sắc ngược lại, màu chính là trắng với các chi tiết tương phản màu đen.

Mansory Cullinan Special UAE nhận được nâng cấp nhẹ. Cụ thể là khối động cơ V12 dung tích 6,75 lít tăng áp kép của xe giờ đây có thể tạo ra công suất cực đại ở mức 610 mã lực và mô-men xoắn tối đa ở mức 950 Nm. Thông tin chi tiết về khả năng vận hành của bản độ này không được công bố chi tiết.

Khoang nội thất của Rolls-Royce Cullinan Special UAE
Ghế ngồi trên Rolls-Royce Cullinan Special UAE


Giá bán và số lượng sản xuất cũng không được hãng độ công bố chi tiết. Nguyên bản, Rolls-Royce Cullinan có giá hơn 300.000 USD.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục