Hãng xe ôtô khác

Geely Emgrand L chính thức ra mắt với ngoại hình táo bạo


Geely Emgrand L chính thức ra mắt tại quê nhà Trung Quốc với ngoại hình được đánh giá cao.

Theo đó, xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế Energy Storm mới nhất của Geely với mặt trước mới đã loại bỏ lưới tản nhiệt dạng "thác nước". Các đường viền cản trước cũng được sửa đổi mang đến cho mẫu xe "khuôn mặt mới" hình chữ X nổi bật. Hai bên là đèn pha thiết kế mỏng hơn và có đèn LED chạy ban ngày dạng gạch ngang ở cạnh trên.

Geely Emgrand L thiết kế theo ngôn ngữ mới nhất của Geely


Phần đuôi xe của Geely Emgrand L có đèn hậu toàn chiều rộng mới với đồ họa ánh sáng xoắn và hiệu ứng ba chiều, cùng với huy hiệu "Geely" đặt giữa trung tâm.

Phần đầu xe của Geely Emgrand L


Các hốc biển số đã được di chuyển xuống dưới, ngoài ra còn có một dải chrome với các góc hình chữ L. Bánh xe hợp kim kiểu tuabin 5 chấu 17 inch được sơn hai tông màu thể thao.

Thân xe của Geely Emgrand L


Tiến vào khoang nội thất, Emgrand L mang phong cách tối giản với bảng điều khiển trung tâm và tapi cửa mới. Trang trí lỗ thông hơi trải dài chiều rộng trong khi màn hình cảm ứng trung tâm dựng thẳng đứng.

Đuôi xe của Geely Emgrand L


Trang bị nổi bật trên xe chính là màn hình thông tin giải trí 12,3 inch chạy trên hệ điều hành Geely Galaxy mới nhất, ra mắt lần đầu tiên trên Xingyue L.

Lưới tản nhiệt trên Geely Emgrand L


Theo đó, hệ điều hành này chạy trên hệ thống tám lõi E02 của ECARX trên chip (SoC) và có hệ thống điều khiển bằng giọng nói dựa trên AI, cập nhật phần mềm trực tuyến và hỗ trợ điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh. Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh tám loa được điều chỉnh bởi DTS.

Khoang nội thất của Geely Emgrand L


Ngoài ra còn có hệ thống kiểm soát khí hậu "thông minh" với quản lý chất lượng không khí, đèn đọc sách có thể điều khiển thông qua cử chỉ của người ngồi trên xe.

Màn hình của Geely Emgrand L


Ghế ngồi trên xe được bọc da lộn có sưởi với những điểm sưởi tương ứng tại các huyệt đạo của cơ thể. Emgrand L cũng đi kèm tính năng nhắc nhở hành khách ở ghế sau mới để ngăn trẻ em không bị bỏ lại trong xe.Emgrand L nhận được các trang bị an toàn bao gồm phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, khả năng lái xe bán tự động cấp 2, hỗ trợ giữ làn đường, nhận dạng biển báo giao thông và chùm tia cao tự động. Ngoài ra còn có 6 túi khí và kiểm soát ổn định xe.Emgrand L mới được tuyên bố đã chuyển sang Kiến trúc mô-đun phân khúc B mới hơn (BMA) được chia sẻ với Proton X50. Xe vẫn trang bị động cơ xăng tăng áp 1.4L sản sinh công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 235Nm, kết hợp hộp số CVT là tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục