Hãng xe ôtô khác

Phát hiện Rolls-Royce Phantom 2023 chạy thử nghiệm với một số tinh chỉnh


Mới đây, mẫu xe sang Rolls-Royce Phantom 2023 đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố với lớp ngụy trang khá nhẹ nhàng.

Rolls-Royce Phantom 2023 chạy thử nghiệm


Dựa vào những hình ảnh thu được có thể thấy phần thân xe của Rolls-Royce Phantom 2023 vẫn được giữ nguyên như phiên bản đương nhiệm. Trong khi lưới tản nhiệt và cụm đèn pha có thể có đồ họa mới.

Thân xe Rolls-Royce Phantom 2023 chạy thử nghiệm


Phần đuôi xe của Phantom 2023 vẫn có thiết kế giống hệt bản trước, ngoại trừ sự vắng mặt của phần nắp ống xả hình thang trên nguyên mẫu thử nghiệm.

Đầu xe của Rolls-Royce Phantom 2023 chạy thử nghiệm


Phantom 2023 tiếp tục trang bị các ống xả dạng Quad ẩn dưới cản va sau, chứng tỏ đây là một phiên bản động cơ đốt trong truyền thống.

Rolls-Royce Phantom 2023 dự kiến dùng động cơ tăng áp kép V12 6.75L 


Khả năng cao Rolls-Royce Phantom 2023 sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V12 6.75L cho ra công suất tối đa 563 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm.Tuy nhiên khối động cơ này sẽ có một số tinh chỉnh nhỏ để tuân thủ các quy định mới về khí thải, giúp Rolls-Royce Phantom tiếp tục tồn tại được ở những thị trường lớn trong nhiều năm sắp tới.

Rolls-Royce Phantom dùng cấu trúc khung không gian bằng nhôm “Architecture of Luxury”


Hiện tại, Rolls-Royce Phantom được phát triển trên cấu trúc khung không gian bằng nhôm “Architecture of Luxury”, tương tự như Cullinan và Ghost.

Đuôi xe của Rolls-Royce Phantom 2023


Nền tảng này được phát triển với mục tiêu tương thích với các dòng xe điện khí hóa như Spectre hay có thể là một phiên bản Phantom chạy điện trong tương lai.

Đèn pha trên Rolls-Royce Phantom 2023 chạy thử nghiệm


Dự kiến, Rolls-Royce Phantom mới sẽ được ra mắt trong năm nay, đánh dấu 4 năm kể từ khi giới thiệu thế hệ mới.

Rolls-Royce Phantom 2023 dự kiến ra mắt trong năm nay
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục