Hãng xe ôtô khác

Ferrari 488 GTB bản độ bodykit siêu hầm hố tại TP.HCM


Trong bài viết là chiếc 488 GTB thứ hai tại Việt Nam được nâng cấp bodykit từ hãng độ Misha Design.

Ngoại hình xe được làm mới hầm hố và thể thao hơn với sự thay đổi ở cản trước, nắp cốp trước, ốp sườn, cản sau và cánh gió. Tất cả các chi tiết này đều được làm từ sợi carbon. Bộ bodykit còn làm giảm khối lượng và tăng tính khí động học cho chiếc siêu xe Italy. Líp cản trước được kéo dài hơn nguyên bản, tuy nhiên làm giảm khoảng sáng gầm xe, khiến chủ nhân phải cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển. Cản sau hầm hố hơn với nhiều lưới tản nhiệt hơn nguyên bản, tăng khả năng làm mát, đi kèm với những cánh chia gió cỡ lớn, nhằm ổn định luồng gió đi dưới gầm xe.

Bộ mâm xe thương hiệu Litespeed Racing kiểu đa chấu mảnh. Bên trong là hệ thống phanh hiệu suất cao gồm kẹp phanh Brembo và đĩa phanh carbon ceramic.

Hệ thống ống xả từ Akrapovic, có giá hơn 7.000 USD tại thị trường Mỹ.

Khoang nội thất với toàn bộ ghế và các chi tiết bọc da Alcantara màu đỏ được thay bằng da trơn màu xanh lá.

Ferrari 488 GTB trang bị khối động cơ tăng áp kép V8, dung tích 3.9L, sản sinh công suất 670 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. Bản độ này được nâng cấp ECU, cùng với đó là độ thêm hai bộ tăng áp, khiến tổng công suất nhiều khả năng cao hơn con số 670 mã lực nguyên bản. Nguyên bản, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 334 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục