Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Aventador với bản độ Liberty Walk siêu độc đáo


Liberty Walk là một hãng độ đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với việc cung cấp những bộ bodykit giúp chiều rộng của xe gia tăng đáng kể nhờ việc cắt bỏ các chi tiết nguyên bản trên xe và cố định những chi tiết độ bằng đinh tán.

Lamborghini Aventador với bản độ Liberty Walk


Do đó, đây cũng chính là điểm độc đáo của Liberty Walk. Và vì vậy, hãng độ cũng ít được chủ xe lựa chọn vì khó có thể đưa xe về tình trạng nguyên bản như nhiều bản độ từ các thương hiệu khác. Bù lại những chiếc siêu xe được độ Liberty Walk lại trở nên nổi bật hơn giữa đám đông.

Lamborghini Aventador với bản độ Liberty Walk trang bị hộp để đồ trên nóc xe


Liberty Walk mới đây cũng là mang đến một chiếc Lamborghini Aventador bản độ độc đáo nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Ngoại thất của xe nổi bật với màu sơn xám, kết hợp với bộ mâm Forgiato màu vàng đồng khá nổi bật, đi kèm với đó là việc được trang bị hộp để đồ trên nóc xe, vốn xuất hiện khá ít trên những mẫu siêu xe.

Thân xe của Lamborghini Aventador với bản độ Liberty Walk


Lamborghini Aventador vẫn sử dụng khối động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 6.5L , cho ra công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Đi kèm hộp số bán tự động ISR 7 cấp, siêu bò có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa là 350 km/h.

Lamborghini Aventador với bản độ Liberty Walk trang bị bộ mâm Forgiato màu vàng đồng


Những chiếc xe được thực hiện bởi hãng độ Liberty Walk khá hiếm hoi. Tại Việt Nam hiện chỉ ghi nhận 3 chiếc siêu xe được độ Liberty Walk, bao gồm Lamborghini Aventador LP 700-4, Ferrari 458 Italia và Ferrari 488 GTB.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục