Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 2 triệu đô với màu sơn độc nhất tại Việt Nam


Mang trên mình bộ cánh màu cam vô cùng nổi bật và nhiều đường cắt xẻ táo bạo, nhấn mạnh vào sự hầm hố. Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Việt Nam này còn sở hữu các chi tiết bằng sợi carbon để tối ưu tính khí động học.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster


Siêu phẩm nhà Lamborghini được trang bị bộ mâm Leirion được sơn đen bóng, sử dụng cơ cấu ốc khóa tâm với kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau. Nổi bật bên trong là hệ thống phanh carbon ceramic màu cam ton-sur-ton. Xe có logo SVJ tới 9.000 USD (khoảng 205 triệu đồng) nằm trên vòm bánh xe.

Đầu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster


Ngoài màu sơn cam độc nhất ở ngoại thất, thì bộ ống xả gintani hàng khủng đến từ Mỹ với âm thanh F1, là chi tiết được chủ nhân nâng cấp, khiến chiếc xe mỗi khi xuất hiện trên phố như một con quái vật thực sự.

Thân xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster


Được cất vào khoang hành lý phía trước của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần này là mui cứng, được chia thành hai phần riêng biệt và có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay, mỗi mui xe nặng khoảng 6kg.

Khoang xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster


Dù là Coupe hay Roadster, thì không thể bỏ qua hệ thống khí động chủ động ALA thế hệ mới nhất khi nhắc đến dòng Aventador SVJ, bao gồm cản trước, cánh chia gió trước, khe gió trên nắp động cơ và cánh gió cỡ lớn phía sau…tất cả đều làm từ sợi carbon.

Đuôi xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster


Kết hợp cùng với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm , giúp siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ Roadster dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h.

Mâm xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster


Giá bán của Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Chỉ biết rằng tại thị trường quốc tế, xe có giá khoảng 2,3 triệu USD (~53 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe đẹp mà ảnh chụp nhìn dìm quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục