Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độ phiên bản SVJ tại Việt Nam


Một chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster vừa được xưởng độ tại huyện Bình Chánh, TP.HCM nâng cấp lên phiên bản SVJ , vốn là phiên bản đặc biệt, chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Lamborghini Aventador Roadster độ phiên bản SVJ


Về ngoại hình , bản độ này mang thiết kế của phiên bản SVJ với những chi tiết mới hoàn toàn như cản trước/sau, nắp động cơ, cánh gió cỡ lớn, mang cá… đi kèm với những đường chỉ màu cam tạo điểm nhấn. Bộ mâm vẫn được giữ nguyên bản, là loại 5 chấu kép được sơn đen, kết hợp với cùm phanh màu đỏ.

Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster có nhiều chi tiết mới


Đây là một trong 5 chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster có mặt tại Việt Nam và từng có thời gian nằm trong garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Hiện nay, xe thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Đắk Lắk.

Đầu xe của Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster


Trước khi thực hiện bản độ này, “siêu bò” cũng đã được làm lại phần nội thất với màu da bò ngả cam, lấy cảm hứng từ thương hiệu thời trang Hermès. Nguyên bản, nội thất xe được bọc da hai tông màu trắng-đen.

Đuôi xe của Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster


Hãng độ tại Bình Chánh thực hiện tinh chỉnh hệ thống ống xả nguyên bản phía dưới nay được đưa lên trên , đặt đối xứng hai bên tương tự phiên bản SVJ. So với mẫu SVJ nguyên bản, phần cản sau được độ thêm trên chiếc Aventador Roadster này không đạt được độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao. Hiện chi phí để độ lại ngoại thất chiếc xe này không được công bố.

Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster dùng khối động cơ V12, dung tích 6.5L, hút khí tự nhiên


“Trái tim” của Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster chính là khối động cơ V12, dung tích 6.5L , hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Đi kèm hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh mang đến khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa là 350 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mặc dù ko so được với bản SVJ gốc nhưng như này là quá xịn xò rồi

Đuôi xe đẹp quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục