Hãng xe ôtô khác

Porsche Carrera GT hàng hiếm rao bán giá 3,5 triệu USD


Những mẫu xe huyền thoại, mang tính biểu tượng của một thương hiệu thường được giới sưu tầm xe để ý và giá bán luôn tăng theo thời gian. Trong số đó phải kể đến chiếc Porsche Carrera GT của hãng xe Đức.

Porsche Carrera GT


Cụ thể, giá của Carrera GT trên thị trường xe cũ đã tăng vọt trong suốt 18 tháng qua và một chiếc với ODO lên đến 400 km được rao bán vào tháng 1 năm nay đã đạt mốc 2 triệu USD dù giá bán xuất xưởng của mẫu xe này chỉ vào khoảng 430.000 USD.

Porsche Carrera GT với ODO chỉ 43km


Chiếc Porsche Carrera GT trong bài đáng nói hơn khi ODO chỉ vỏn vẹn 43 km . Điều này khiến nó có giá trị hơn hẳn so với những chiếc còn lại.

Thân xe của Porsche Carrera GT


Hãng xe Đức chỉ sản xuất đúng 1.270 chiếc Carrera GT. Chiếc xuất hiện trong bài viết có số thứ tự 154 và sở hữu lớp sơn màu xám GT Silver Metallic ở ngoại thất, đi kèm một số chi tiết làm bằng sợi carbon, bộ mâm năm chấu khóa tâm màu bạc và cùm phanh màu vàng.

Nội thất của Porsche Carrera GT


Khoang nội thất của chiếc xe đắt giá này sử dụng da Terracotta màu nâu sáng. Nhiều chi tiết bên trong được hoàn thiện bằng vật liệu ma-giê và sợi carbon, trong khi núm chuyển số được làm từ gỗ sồi.

Động cơ của Porsche Carrera GT


Sức mạnh của Porsche Carrera GT đến từ động cơ V10, dung tích 5.7L , hút khí tự nhiên, sản sinh công suất lên đến 612 mã lực và 590 Nm mô-men xoắn. Nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Nội thất Porsche Carrera GT sử dụng da Terracotta màu nâu sáng


Chiếc Porsche Carrera GT này được chủ nhân hiện tại rao bán với mức giá lên đến 3,5 triệu USD, cao hơn hẳn so với những chiếc còn lại đang xuất hiện trên thị trường và cũng sẽ là kỷ lục về giá bán lại của Porsche Carrera GT nếu bán thành công.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đắt gấp 6-7 lần giá ban đầu, kinh thật. Giờ kinh doanh xe giống bđs quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục