Hãng xe ôtô khác

Ferrari Roma với gói độ từ Mansory mạnh hơn 700 mã lực


Hãng độ đến từ Đức Mansory vừa giới thiệu gói nâng cấp toàn diện cho chiếc Ferrari Roma mang phong cách hầm hố và cải thiện khả năng vận hành của chiếc xe.

Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Về ngoại hình , Ferrari Roma nhận được loạt chi tiết làm từ sợi carbon và hãng độ cũng mang đến tùy chọn bề mặt nguyên bản hoặc sơn lại theo ý thích.

Cản trước trên Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Ở chi tiết cản trước của Roma được trau chuốt cùng các hốc gió bổ sung, phối hợp giữa các bộ phận làm từ sợi carbon đúc và các chi tiết cùng màu sơn ngoại thất.

Nắp ca-pô của Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Nắp ca-pô của Roma được thiết kế với nhiều khe gió khí động học. Chi tiết này được lấy cảm hứng từ chiếc Ferrari 812 Competizione.

Thân xe của Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Mansory mang đến bộ mâm thể thao kích thước 21 inch cho cầu trước và 22 inch tại cầu sau. Hệ thống treo thể thao hạ thấp chiều cao xuống 25 mm.

Cản sau của Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Khu vực cản sau được lắp đặt bộ khuếch tán gió kích thước lớn cùng đèn phanh phong cách F1. Cánh gió nằm trên nắp khoang hành lý cũng phục vụ cho mục đích khí động học.

Nội thất của Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Không chỉ ngoại hình mà cả nội thất của Roma Mansory cũng được làm mới với 2 tông màu chủ đạo. Hãng độ sử dụng nhiều chất liệu cao cấp như sợi carbon, da Nappa hay Alcantara…

Ferrari Roma với gói độ từ Mansory mạnh 710 mã lực


Về sức mạnh, Ferrari Roma vẫn sử dụng động cơ V8 3.9L tuy nhiên đã được Mansory đã nâng hiệu suất lên 710 mã lực và mô-men xoắn 865 Nm.
Ferrari Roma được thay thế bộ ECU thiết kế riêng


Cụ thể, các kỹ sư đã thay thế bộ ECU tiêu chuẩn bằng hệ thống do Mansory thiết kế riêng, tương tự dự án Ferrari Portofino M.

Ferrari Roma với gói độ từ Mansory có tốc độ tối đa 332km/h


Qua đó giúp Ferrari Roma Mansory tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây, nhanh hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 0,3 giây. Tốc độ tối đa của chiếc xe có thể lên đến 332 km/h.

Logo hãng độ trên Ferrari Roma với gói độ từ Mansory


Chủ nhân của những chiếc Ferrari Roma có thể lựa chọn từng phụ kiện riêng lẻ hoặc toàn bộ gói nâng cấp. Mansory vẫn chưa công bố giá cụ thể của bản độ này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nắp capo nhìn như phân tầng đẹp quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục