Hãng xe ôtô khác

Hongqi H5 lộ diện với ngoại hình tương tự "đàn anh" H9


Những hình ảnh đầu tiên của Hongqi H5 hoàn toàn mới bất ngờ xuất hiện trước thềm ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra vào tháng tới.

Hongqi H5 dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2022 vào tháng 4 tới đây


Theo đó, Hongqi H5 mới sẽ có thiết kế hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm và được chia sẻ phần lớn thiết kế với Hongqi H9.

Mẫu Hongqi H5 hiện tại đang được bán trên thị trường


Ngoại hình của Hongqi H5 hoàn toàn mới được đánh giá cao với lưới tản nhiệt mới có các thanh dọc được hoàn thiện bằng crôm và sọc đỏ chạy dọc từ trên nắp ca-pô xuống. Đáng chú ý, vị trí thường xuất hiện đèn pha lại là đèn ban ngày LED. Trong khi đó, đèn pha lại nằm ở vị trí thấp hơn đèn ban ngày.

Đầu xe của Hongqi H5 2022
Đuôi xe của Hongqi H5 2022


Đuôi xe của Hongqi H5 cũng được tái thiết kế tương tự H9 với chỗ đèn hậu LED bóng bẩy được kết nối với dải đèn kéo dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe.

Cả khoang nội thất của Hongqi H5 cũng đã bị rò rỉ với sự xuất hiện của màn hình thông tin giải trí dạng dọc được tích hợp gọn gàng vào bảng điều khiển.

Nội thất Hongqi H5 với màn hình cỡ lớn đặt theo chiều dọc


Trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số và vô lăng 3 chấu sử dụng các nút bấm cảm ứng. Các chi tiết nội thất quan trọng khác bao gồm cần số tương đối nhỏ, cửa gió điều bằng kim loại và da màu đỏ trên ghế, cửa và bảng điều khiển trung tâm.

Hongqi H5 dự kiến được trang bị cả động cơ xăng và động cơ hybrid


Theo một số nguồn tin, Hongqi H5 hoàn toàn mới ban đầu sẽ ra mắt với động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh . Tiếp đến là động cơ plug-in hybrid tăng áp 1.5L cũng sẽ được bổ sung sau đó.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hãng này con nào cũng thấy hao hao RR nhỉ

Sao mình thấy chiếc đời cũ nhiều sang hơn ta.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục