Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Lamborghini Huracan "lên đồ" cực ngầu tại Việt Nam


Chiếc siêu xe xuất hiện trong bài viết chính là Lamborghini Huracan thứ 2 trong tổng số 3 chiếc có ngoại thất màu cam thuộc dạng 'hàng hiếm' tại Việt Nam nay đã được chủ nhân thay áo mới.

Lamborghini Huracan với màu áo mới


Theo đó, chiếc Lamborghini Huracan này trở nên mạnh mẽ và huyền bí hơn với bộ cánh màu xám mờ sành điệu, kết hợp với một vài điểm nhấn màu cam quanh xe tạo sự tương phản thú vị.

Đầu xe của Lamborghini Huracan


Không chỉ thay đổi màu sắc, siêu xe Lamborghini Huracan này cũng được độ lại cánh gió của Vorsteiner, bộ mâm tiêu chuẩn cũng được thay bằng mâm đa chấu ADV1 với đường viền màu cam đem đến cảm giác hòa hợp với tổng thể chiếc xe.

Lamborghini Huracan dùng mâm đa chấu ADV1 


Đáng chú ý, chiếc xe này chính là một trong số ít Lamborghini Huracan tại Việt Nam được trang bị nắp động cơ bằng kính , nguyên bản thì phần nắp kính động cơ này có dạng chất liệu tổng hợp xếp tầng nhằm nhấn mạnh vào sự hầm hố của chiếc xe.

Đuôi xe của Lamborghini Huracan


Phần đầu xe của “siêu bò” trang bị cặp đèn pha LED thiết kế với 2 chữ Y đặc trưng xếp cạnh nhau ấn tượng. Đuôi xe với cặp ống xả kép cùng bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau.

Thân xe của Lamborghini Huracan


Lamborghini Huracan sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp độ cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giúp siêu xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi cán vận tốc cực đại 325 km/h.

Mức giá xe Lamborghini Huracan đã qua sử dụng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 10 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục