Hãng xe ôtô khác

Porsche 992 Carrera bản độ cánh gió sau từ DMC

Chiếc Porsche 992 Carrera trong bài viết được chủ nhân tìm đến thương hiệu DMC để yêu cầu hãng độ chế tạo cho xe phần cánh gió sau bổ sung.

Porsche 992 Carrera


Điểm đặc biệt của gói độ cách gió sau từ hãng độ DMC chính là được lấy cảm hứng từ chính những thiết kế có sẵn trên những chiếc Porsche cổ điển. Phần cánh gió này có thiết kế giống như GT3 hiện tại, đồng thời thương hiệu cũng đã thay thế phần nắp động cơ với nắp động cơ mới có đuôi vịt Ducktail vuốt nhọn . Đơn đặt hàng cho việc chuyển đổi này được một vị khách giao cho DMC thực hiện vào năm 2021.

Đuôi xe của Porsche 992 Carrera


DMC chỉ thiết kế lại và nâng cấp phần cánh gió sau cho xe dựa theo thiết kế sẵn có của xe và quyết định không đem đến những chi tiết nâng cấp lớn. Sau khi đội ngũ xem xét kỹ lưỡng, họ đã quyết định lấy cảm hứng từ các yếu tố thiết kế của GT3 thế hệ 997 để truyền cảm hứng cho mẫu xe Porsche 992 Carrera độ DMC.

Thân xe của Porsche 992 Carrera


Theo đó, với sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, thương hiệu DMC đã thiết kế lại cánh gió đuôi vịt Ducktail để làm chỗ gắn cho cánh gió đua của 997 GT3, từ đây giúp cánh gió này có thể được lắp vừa trên mẫu xe 992 hiện đại. Trên 992 GT3, chi tiết cánh gió sau được đặt phía trên lỗ thông hơi chính giữa của nắp động cơ.

Cánh gió sau của Porsche 992 Carrera


Sau khi thiết kế này được hoàn thiện, nhóm nghiên cứu đã quét 3D phần cánh gió của 997 GT3 và thực hiện tinh chỉnh để có thể gắn vừa chi tiết này với phần cánh gió đuôi vịt Ducktail đã được thiết kế lại. Phần cánh gió này được giữ đúng thiết kế nguyên bản và tinh chỉnh để có thể điều chỉnh hoàn toàn, chủ sở hữu có thể tự điều chỉnh cánh gió này phù hợp với các điều kiện hoạt động trên đường phố, đường đua cùng nhiều điều kiện vận hành khác.

Cánh gió sau của Porsche 992 Carrera có thể điều chỉnh hoàn toàn


Sau khi hoàn thành lắp đặt phần cánh gió sau Porsche 992 Carrera, DMC cho biết rằng họ rất vui khi sản phẩm cuối cùng trông giống như một tùy chọn trang bị của chính hãng chứ không phải là một chi tiết độ từ các thương hiệu bên ngoài và hãng độ cũng tin rằng tác phẩm này đã là một phần giúp tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc GT3 trong quá khứ.

Porsche 992 Carrera bản độ không có thay đổi lớn về ngoại hình


Dự án nâng cấp cánh gió cho xe chính là một nghiên cứu thiết kế nhằm làm nổi bật niềm đam mê xe hơi của chính đội ngũ DMC và cũng đồng thời thể hiện sự sẵn lòng cống hiến, dành thời gian cùng sự tận tâm để làm cho khách hàng hài lòng. Đây cũng chính là thành quả của một quá trình đào tạo vững chắc để nhóm nghiên cứu trau dồi kỹ năng thiết kế về lĩnh vực khí động học.

Porsche 992 Carrera vẫn dùng động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít tăng áp kép


Hệ truyền động trên xe vẫn được thương hiệu độ DMC giữ nguyên với động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít tăng áp kép sản sinh công suất 379 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
thật, xe đã quá đẹp rồi. Làm sương sương như này ok. Độ nhìu quá mất chất


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục