Hãng xe ôtô khác

Volvo S60 Black Edition 2022 ra mắt với số lượng giới hạn

Thương hiệu Volvo vừa bổ sung phiên bản đặc biệt Black Edition dành cho mẫu sedan S60 với các chi tiết màu đen tạo nên vẻ ngoài huyền bí.

Theo thông tin, Volvo S60 Black Edition chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 450 chiếc. Xe được xây dựng dựa trên phiên bản tiêu chuẩn và có sẵn cho các mẫu xe mild-hybrid S60 Momentum và R-Design cũng như S60 Recharge plug-in hybrid.

Volvo S60 Black Edition ra mắt tại Mỹ chỉ sản xuất giới hạn 450 chiếc


Về ngoại hình , Volvo S60 Black Edition nhận được bộ mâm 19 inch màu đen bóng và màu sơn ngoại thất ánh kim tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe cũng được trang bị lưới tản nhiệt màu đen bóng, huy hiệu Volvo và các điểm nhấn trang trí ngoại thất có độ bóng cao giúp phân biệt với các mẫu S60 khác.

Đầu xe của Volvo S60 Black Edition 2022


Quan sát phần đuôi xe, tất cả các huy hiệu, bao gồm cả tên xe, nhãn hiệu Volvo và ký hiệu động cơ cũng được hoàn thiện bằng màu đen, trong khi ống xả được hoàn thiện bằng màu tối.

Ổ sạc của Volvo S60 Black Edition 2022


Khách hàng mua S60 Black Edition sẽ có 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất gồm: Onyx Black Metallic và Crystal White Metallic.

Đuôi xe của Volvo S60 Black Edition 2022


Volvo S60 Black Edition được chế tạo tại nhà máy Ridgeville của Volvo ở South Carolina và dành riêng cho thị trường Mỹ.

Thân xe của Volvo S60 Black Edition 2022


Dự kiến, Volvo S60 Black Edition sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa xuân này với mức giá khởi điểm dự đoán từ dưới 40.000 USD (khoảng 913 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế của Volvo nhìn ưng mắt quá. Sang ko thua gì mấy xe Đức


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục