Hãng xe ôtô khác

Ferrari 296 GTB với bản độ từ DMC mạnh gần 900 mã lực

Chiếc Ferrari 296 GTB trong bài viết nhận được một bản độ tập trung vào hiệu suất động cơ.

Ferrari 296 GTB bản độ Squalo


Vào thời điểm ra mắt, Ferrari 296 GTB nhận được nhiều thất vọng về thiết kế cũng như sức mạnh của mẫu siêu xe này. Để giải quyết vấn đề này, hãng độ DMC đã cung cấp gói độ sức mạnh cùng thay đổi đôi chút về thiết kế bên ngoài với tên gọi Squalo .

Phần đầu xe của Ferrari 296 GTB bản độ Squalo


Khối động cơ V6 nguyên bản trên 296 GTB kết hợp cùng motor điện, tổng công suất khối động cơ này có thể tạo ra là 819 mã lực. Chiếc xe có khả năng chạy hoàn toàn bằng điện với quãng đường khoảng 25 km.

Ferrari 296 GTB nhận được thay đổi về ngoại hình và sức mạnh


Tuy nhiên, DMC đã thực hiện nâng cấp khối động cơ trên chiếc 296 GTB, đạt được công suất 888 mã lực, tăng 79 mã lực so với nguyên bản. Hãng độ này chỉ thay đổi bộ mô-đun điều khiển, cho phép điều chỉnh tỉ lệ xăng/gió và các yếu tố liên quan đến hiệu suất động cơ .

Logo DMC


Qua đó mang đến khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 2,8 giây, giảm 0,1 giây so với nguyên bản.

Ferrari 296 GTB được thay đổi với ngoại hình cá mập


Không chỉ thay đổi sức mạnh mà Ferrari 296 GTB còn được DMC trang bị thêm bộ bodykit để phù hợp với tên gọi Squalo - mang ý nghĩa cá mập trong tiếng Italy.

Ferrari 296 GTB bản độ Squalo có các điểm nhấn carbon


Theo đó, mẫu siêu xe được lắp thêm bộ ốp làm từ chất liệu carbon tạo điểm nhấn cũng như giúp chiếc xe ổn định hơn khi di chuyển. Phần đuôi cũng có thêm cánh gió lắp cố định và cản dưới tinh chỉnh đôi chút

Đuôi xe của Ferrari 296 GTB bản độ Squalo


Hãng độ DMC không chia sẻ thông tin về mức giá của bộ bodykit này, trong khi đó Ferrari 296 GTB có giá bán từ 321.000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục