Hãng xe ôtô khác

Xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan bọc thép gần 1 triệu USD có gì?


Rolls-Royce Cullinan bọc thép từ hãng độ Klassen

Klassen là một hãng độ đến từ Đức chuyên độ những mẫu xe hạng sang, siêu sang dành cho các chính khách, với các tính năng an toàn, bảo mật được ưu tiên hàng đầu. 

Mới đây, Klassen vừa xuất xưởng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan với khả năng cung cấp khả năng bảo vệ đỉnh cao , khi các chuẩn chống đạn súng lục đã dần trở nên tầm thường, tính năng bảo vệ theo tiêu chuẩn CEN 1063 cấp độ BR6, cho phép có thể chống lại các cuộc công kích từ súng trường và vụ nổ từ hai quả lựu đạn DM51 được kích hoạt đồng thời.
Đuôi xe Rolls Royce Cullinan

Hãng độ Klassen cho biết toàn bộ bên ngoài (gồm cả mái và sàn) của Rolls-Royce bọc thép được gia cố bằng vật liệu cứng chịu lực tốt nhất, các cửa kính chống đạn nhiều lớp, bản lề cửa được gia cố, hệ thống treo gia cố, lốp runflat, hệ thống còi báo động/liên lạc nội bộ, các bộ phận phanh hạng nặng, bánh xe hạng nặng, đèn khẩn cấp và hệ thống dập lửa.
Nội thất Rolls Royce Cullinan đỏ thẫm bordeaux

Ở bên trong, Rolls-Royce Cullinan sử dụng tông màu chủ đạo đỏ bordeaux sẫm và được trang bị bầu trời đầy sao trên trần xe bằng các bóng đèn Starlight Headliner đã được đổi màu theo màu nội thất.
Ghế xe Rolls Royce Cullinan

Người mua mẫu Cullinan bọc thép trực tiếp từ Klassen có thể tùy chỉnh nội thất theo sở thích của mình về màu sắc cũng như chỉ khâu ghế xe.

Klassen không đề cập đến trọng lượng của xe sau khi được nâng cấp nhưng với các trang bị chống đạn và bọc thép, trọng lượng tăng thêm là không hề nhỏ.

Không có sửa đổi nào đối với hệ thống truyền động của xe. Theo đó, Rolls-Royce Cullinan bọc thép được trang bị động cơ V12 dung tích 6,75 lít tăng áp kép, công suất 563 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng/phút.
La zăng khoẻ khoắn trên Rolls Royce Cullinan
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục