Hãng xe ôtô khác

Jaguar F-Type mui trần hàng hiếm bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM


Một chiếc Jaguar F-Type Convertible 2018 vừa bắt gặp trên phố tại khu đô thị Sala. Đây là một trong những mẫu xe thể thao thuộc dạng hàng hiếm và kén khách tại Việt Nam.

Jaguar F-Type Convertible 2018


Chiếc xe được bao phủ bởi màu sơn đỏ tươi Caldera Red. Vào năm 2018, một showroom tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội đã nhập về một chiếc với màu sơn tương tự, nhiều khả năng là chiếc xuất hiện trong bài viết. Còn tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019, biến thể Jaguar F-Type R Convertible được bán với giá chính hãng khoảng 10 tỷ đồng.

Jaguar F-Type Convertible 2018 nổi bật với màu sơn đỏ


Là phiên bản facelift nên Jaguar F-Type Convertible 2018 không có nhiều thay đổi nổi bật so với vòng đời 2013. Xe được cải tiến phần cản trước, cụ thể, 5 hốc gió ở phiên bản trước được tinh giản xuống còn 3 hốc gió.

Đèn pha của Jaguar F-Type Convertible 2018


Phần đầu xe trang bị đèn pha với thiết kế dạng LED toàn phần với dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ J, đi kèm hệ thống Adaptive Front Lighting tự động chuyển đổi giữa các chế độ City (đô thị), Country (ngoại thành), Motorway (cao tốc) và Bad Weather (thời tiết xấu).

Mâm xe của Jaguar F-Type Convertible 2018


Bộ mâm nguyên bản của xe cũng được nâng cấp thành loại 5 chấu kép màu đen từ hãng RRT Forged.

Thân xe của Jaguar F-Type Convertible 2018


Các chi tiết khác như phần gương xe được tích hợp xi nhan báo rẽ, cảnh báo điềm mù, trong khi tay nắm cửa có thể ẩn vào thân xe, tạo nên cảm giác liền mạch. Phần mui vải màu đen hoạt động bằng điện có thể dễ dàng điều khiển thông qua nút bấm bên trong cabin.

Jaguar F-Type Convertible 2018 có ống xả được đặt ở giữa cản sau


Với việc ống xả được đặt ở giữa cản sau, chiếc xe này được trang bị động cơ V6, dung tích 3.0L.

Đuôi xe của Jaguar F-Type Convertible 2018 


Cụ thể, Jaguar F-Type Convertible 2018 có 3 tùy chọn động cơ bao gồm : động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0L tăng áp, sản sinh công suất 300 mã lực; động cơ V6, dung tích 3.0L siêu nạp, có hai mức công suất là 340 mã lực và 380 mã lực tùy vào nhu cầu của chủ nhân; cuối cùng là động cơ V8, dung tích 5.0L siêu nạp, sản sinh công suất 550 mã lực.

Jaguar F-Type Convertible 2018 có 3 tùy chọn động cơ


Tùy chọn giữa hệ thống dẫn động 4 bánh hoặc dẫn động cầu sau, hộp số sàn hoặc hộp số tự động.

Đèn hậu trên Jaguar F-Type Convertible 2018 


Tại Việt Nam, Jaguar hiện phân phối chính hãng thế hệ 2021 của dòng xe này với 5 phiên bản cùng giá bán dao động 5,65-15,29 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục