Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Trailblazer quay lại thị trường Đông Nam Á với diện mạo mới


Mẫu xe Chevrolet Trailblazer chuẩn bị quay trở lại thị trường Đông Nam Á với một hình dáng mới sau khi bị ngừng phân phối hồi đầu năm nay.

Phía The Covenant Car Company Inc (nhà phân phối chính thức các mẫu xe Chevrolet tại Philippines) cho biết mẫu xe Trailblazer thế hệ mới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc .

Chevrolet Trailblazer có diện mạo mới
Chevrolet Trailblazer nhập khẩu từ Trung Quốc
Phần đầu xe Chevrolet Trailblazer 
Phần đuôi xe Chevrolet Trailblazer 


Với màn trở lại này, Chevrolet Trailblazer mang đến sự khác biệt đầy mới mẽ nhờ bố trí cụm đèn chiếu sáng hai tầng gồm đèn định vị ban ngày dạng LED phía trên và đèn pha LED chính phía dưới. Và Chevrolet Trailblazer không còn là mẫu xe SUV 7 chỗ dùng chung nền tảng khung gầm với Isuzu D-Max như trước kia .

Tại Trung Quốc , Chevrolet Trailblazer được trang bị động cơ tăng áp 3 xy-lanh dung tích 1.3L cho công suất 162 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn cùng hộp số tự động vô cấp. Hệ dẫn động cầu sau chỉ xuất hiện với hộp số tự động 9 cấp.

Khoang nội thất của Chevrolet Trailblazer 


Tại Mỹ , mẫu xe này lại có hai cấu hình động cơ tăng áp 3 xy-lanh với hai mức dung tích khác nhau. Đầu tiên là động cơ dung tích Ecotec dung tích 1.2L cho công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm với hộp số CVT. Thứ hai là động cơ 1.3L có công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 236 Nm) kèm hộp số tự động chín cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Cấu hình động cơ 1.3L có công suất thấp hơn phiên bản ở Trung Quốc.

Chevrolet Trailblazer mới nhận được một số trang bị nổi bật như màn hình thông tin giải trí 8 inch, điều hòa không khí tự động, ghế bọc da, mở cửa không cần chìa khóa, đề nổ bằng nút bấm, ghế trước chỉnh điện.

Chevrolet Trailblazer mang kì vọng cải thiện doanh số


Với doanh số khá thê thảm khiến Chevrolet Trailblazer đành nói lời tạm biệt tại Đông Nam Á. Hi vọng với sự trở lại lần này, mẫu xe này có thể mang đến sự bứt phá.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục