Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Trailblazer giảm giá đến 400 triệu đồng?


Gần đây thị trường ô tô được một phen nhốn nháo khi thông tin dòng xe Chevrolet Trailblazer giảm giá khá mạnh, tính ra hơn 37% giá bán của chiếc xe khi một số nhân viên đại lý Vinfast Chevrolet đã đăng thông tin này lên một số mạng xã hội.

Tuy nhiên một số đại lí TP.HCM họ cho biết rằng không hề có mức giảm giá mạnh như thế, mẫu xe Chevrolet Trailblazer LTZ 2019 chỉ có mức giảm giá cao nhất là 100 triệu đồng, giá bán hiện tại là 966 triệu đồng.

Hầu như không có đại lý nào bán xe Chevrolet Trailblazer giảm gần 400 triệu đồng chỉ với giá 699 triệu đồng.


Về dòng xe Chevrolet Trailblazer LTZ đời 2018 số lượng xe tồn kho không còn nhiều và các đại lí tại TP.HCM cho biết không hề có mức giảm giá đến 400 triệu đồng.

Hầu như các đại lí phân phối cho biết không có đại lí nào bán dòng xe Chevrolet Trailblazer với giá 699 triệu đồng như hãng đưa ra. Có những nơi bán Chevrolet Trailblazer LTZ đời 2018 giá rẻ nhất cũng 860 triệu đồng.

Một chủ đại lý kinh doanh ô tô cho rằng thông tin quảng cáo giảm giá mẫu xe trên là từ một đại lí ngoài Hà Nội, tuy nhiên hiện cũng chưa thấy khách hàng nào đặt mua được mức giá rẻ như vậy.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục