Hãng xe ôtô khác

Hãng xe nước Ý-Lamborghini đã buộc phải đóng cửa nhà máy Bolognese


Theo như thông tin thì nhà máy sản xuất ô tô Bolognese của Lamborghini sẽ đóng cửa từ ngày 13 – 25/3 do dịch Covid-19 đãng trở lại miền Bắc, Italia. Là trong vòng 2 tuần, sẽ không có chiếc xe nào của  Lamborghini  được sản xuất tại đây.Chủ tịch và Giám đốc điều hành Lamborghini - ông Stefano Domenicali nói rằng sẽ quan sát tình hình của dịch bệnh và cho mở lại nhà máy sản xuất vào thời điểm thích hợp nhất.

Khi đưa ra quyết định, hãng xe cũng đã biết được sức mua đang giảm mạnh khi dịch bệnh ở thị trường ở Trung Quóc vẫn còn. Theo một báo cáo từ Europe Autonews, vào năm ngoái, Lamborghini đã bán được 770 chiếc xe cho thị trường ô tô Trung Quốc, bao gồm cả đại lục, Hồng Kông và Ma Cao.

Với sức mua mạnh mẽ ,Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn thứ hai của hãng siêu xe nước Ý, chỉ sau Hoa Kì.Trước đó vào ngày 11/3 vừa qua, Thủ tướng Italia cũng đã đưa ra quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy, ngoại trừ siêu thị, cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc khiến nhiều công ty thuộc một số lĩnh vực như du dịch, ăn uống buộc phải đóng cửa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục