Hãng xe ôtô khác

Mẫu xe hatchback dáng thể thao Chevrolet Menlo
Nhà sản xuất ô tô hàng đầu của nước Mỹ  General Motors (GM) ngày 20/2 cho ra mắt ô tô con với thiết kế 5 cửa (hatchback) Chevrolet Menlo tại thị trường ô tô Trung Quốc.

Dòng xe này được chạy hoàn toàn bằng điện của GM tại thị trường ô tô điện. Mẫu xe hatchback với thiết kế thể thao, thì Chevrolet Menlo cũng là mẫu EV thứ ba, đã được GM bán ra tại Trung Quốc, sau mẫu Buick Velite 6 EV và Baojun E-series, tất cả đều do các đối tác liên doanh tại Trung Quốc sản xuất.

Dòng xe Chevrolet Menlo lúc đầu sẽ được bán tại Bắc Kinh, với 4 phiên bản và có giá từ 159.900-179.900 nhân dân tệ (22.800-25.700 USD), sau khi nhân được trợ cấp từ Chính phủ Trung Quốc cho xe năng lượng mới.

Xe Chevrolet Menlo được thiết kế dựa trên dòng xe Chevrolet FNR-X, có vận tốc chạy được quãng đường lên tới 410 km cho mỗi lần sạc pin.Ở thị trường Trung Quốc, cùng với thị trường EV đang trên đà phát triển và chiếm một nửa doanh số xe EV toàn cầu, GM đã và đang phải cạnh trạnh với các thương hiệu bản địa và các hãng sản xuất ô tô đến từ Châu Âu.

Tesla đã bắt đầu cho ra mắt Model 3s, được sản xuất tại nhà máy Gigafactory ở Thượng Hải, từ cuối năm ngoái.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục