Hãng xe ôtô khác

McLaren với kết quả kinh doanh khả quan bất chấp đại dịch hoành hành


Trong khi phần lớn các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp ô tô đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tác động của đại dịch coronavirus, thì vẫn còn đó những trường hợp “cá biệt” tiếp tục phát triển mạnh.

Một ví dụ như vậy là mạng lưới đại lý ở Bắc Mỹ của McLaren, họ thành công bán được 580 chiếc xe tính đến tháng 8 năm 2020, đánh dấu mức doanh số tăng 11% so với cùng kỳ năm 2019. Chương trình này được cho là cung cấp “quyền sở hữu siêu xe chỉ với giá của xe thể thao . ”

Tổng lượng xe bán ra bao gồm 50 xe được bán thông qua ba đại lý của Canada và 530 xe khác được bán thông qua mạng lưới đại lý của nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Hoa Kỳ đang hoạt động tại 25 địa điểm trên toàn quốc.

Tất cả các mẫu xe được chứng nhận đặt trước của McLaren đều được áp dụng chương trình bảo hành tối thiểu một năm bao gồm miễn phí thay thế các bộ phận và nhân công để sửa chữa đủ điều kiện tại các trung tâm dịch vụ và nhà bán lẻ McLaren. Chương trình cũng cung cấp các lợi ích khác như hỗ trợ 12 tháng bên đường và cung cấp phương tiện đi lại thay thế trong thời gian xe đang tiến hành sửa chữa.

“Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là chế tạo những chiếc xe thể thao tốt nhất trên thế giới, mà còn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những người sở hữu chúng. McLaren  đưa ra cam kết đó đối với những chiếc xe McLaren đã qua sử dụng từ các nhà bán lẻ của chúng tôi thông qua chứng nhận về chất lượng đến từ nhà máy của chúng tôi. ”Giám đốc chi nhánh McLaren Bắc Mỹ, Tony Joseph cho biết.

Đối với chương trình sở hữu siêu xe với mức giá xe thể thao, McLaren quyết định sẽ áp dụng lên mẫu MP4-12C 2012, với giá đặt trước vào khoảng 89.991 USD. Các mẫu được quảng cáo khác bao gồm 570S, 650S, 675LT,… mặc dù những mẫu mới hơn có giá thấp nhất là 133.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục