Hãng xe ôtô khác

Chrysler cập nhật giá cho dòng xe Voyager và Pacifica 2021


Chrysler đã đưa ra một số tinh chỉnh cho Voyager và Pacifica với thiết kế mới, hệ dẫn động bốn bánh có sẵn, cùng với một số cải tiến từ trong ra ngoài cho mẫu xe năm 2021. Dĩ nhiên, những thay đổi này sẽ đi kèm với một mức giá cao hơn.

Vốn là là mẫu xe nhập cảnh của công ty và đắt hơn 250 đô la so với mẫu năm 2020, Voyager L sẽ có giá từ 28.730 đôla, đã bao gồm phí đích bắt buộc là 1.495 đôla. Tiếp theo là Voyager LX, có giá thành khởi điểm từ $ 31,540. Mẫu LXi cao cấp hơn được dành riêng các doanh nghiệp; nếu bạn đang vận hành theo mô hình kinh doanh vận tải, hoặc nếu bạn chỉ tò mò thôi, thì LXi có giá 34.740 đôla.

Ở phân khúc cao hơn, Pacifica là một lựa chọn thay thế Voyager với các tính năng bổ sung như hệ dẫn động tất cả các bánh và với hệ thống truyền động hybrid xăng-điện. Điểm vào trong phạm vi là Touring có giá 36.540 đô la bao gồm phí đích nói trên, tăng 1.000 đô la so với mô hình năm 2020.

Người mua xe cũng cần phải chú ý tới hệ dẫn động tất cả các bánh sẽ ngốn gần 3000 đôla, sẽ đưa giá của Touring lên đến 39,535 đôla, trong khi lựa chọn mô hình hybrid tăng lên con số 41.490 đôla. Ngoài ra, các mẫu Touring và Touring L là các biến thể dẫn động cầu trước, không chạy điện duy nhất của Pacifica. 

Được chế tạo tại Canada, Chrysler Voyager 2021 và Chrysler Pacifica 2021 sẽ bắt đầu đến các phòng trưng bày của Mỹ vào quý 4 năm 2020. Dù xe tải nhỏ không còn là phân khúc quan trọng như trước, nhưng nó vẫn tương đối lớn và một số đối thủ chính của nó đang nhận được các bản cập nhật toàn diện cho năm 2021. Toyota đã tạo ra kiểu dáng lấy cảm hứng từ tàu cao tốc Sienna và một hệ thống truyền động hybrid có sẵn, trong khi Kia làm cho Sedona lớn hơn, cao cấp hơn và chắc chắn hơn một chút cho xứng với cái tên "xe tiện ích lớn".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục